Hoa Giấy Cầm Tay Cô Dâu | Phụ Kiện Không Thể Thiếu Trong Ngày Cưới

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Hoa Giấy Cầm Tay Cô Dâu | Phụ Kiện Không Thể Thiếu Trong Ngày Cưới

HC001-hoa-bo-co-dau-phot-trang.jpg


Trong các album ảnh cưới hoặc các lễ vu quy bạn vẫn thường thấy sự xuất hiện của những bó hoa cầm tay được làm riêng cho cô dâu, tròn trịa và đầy tinh tế. Tuy nhiên, việc sử dụng hoa hồng thật làm thành các bó hoa này khá tốn công vì dễ rụng, hỏng do phải di chuyển nhiều trong thời gian dài, mà điều đó thì không nên chút nào. Chính vì vậy mà để cho bó hoa được bền bỉ cũng như ngày vui được trọn vẹn hơn, các bó hoa giấy cầm tay cô dâu đã ra đời như một món phụ kiện không thể thiếu trong những phút giây hạnh phúc của đôi lứa.

Phân loại hoa giấy cầm tay cô dâu
Không chỉ là phụ kiện làm đẹp, các mẫu hoa giấy cầm tay cô dâu còn được dùng làm thông điệp tình yêu của đôi vợ chồng trẻ. Mỗi loại hoa giấy cầm tay cô dâu lại có một sắc màu và ý nghĩa riêng. Có thể chia ra như sau:

Bó hoa giấy cầm tay cô dâu màu tím thủy chung
Mẫu hoa giấy cầm tay cô dâu của Shop Hoa Giấy được tạo ra với ý nghĩa thủy chung son sắc, có 1 chút sang trọng quý phái, 1 chút si mê nhẹ nhàng.


HC004-hoa-bo-co-dau-nghieng.jpg


Phần tay cầm của bó hoa giấy cưới được làm hết sức tinh xảo và đồng đều, nhìn rất thích mắt, Shop cũng tinh chỉnh để có thể phù hợp với lòng bàn tay nhỏ nhắn của cô dâu, giúp bạn cầm lâu mà không gây mỏi hay cấn.

Bó hoa giấy cầm tay cô dâu đỏ nồng nàn
Hoa hồng màu đỏ luôn thể hiện sự nồng nàn cháy bỏng, vậy nên bó hoa giấy cầm tay cô dâu màu đỏ càng tôn lên sự mãnh liệt của tình yêu, cũng nhân đó thể hiện tình yêu chín mùi, căng mọng đầy quyến rũ, là lúc gặt hái quả ngọt qua những tháng ngày yêu nhau, cùng vượt qua gian khó của cuộc đời.

HC003-hoa-bo-co-dau.jpg


Giữa các bông hoa giấy cô dâu đều được đính những viên ngọc trai lấp lánh, tròn trịa giúp tô điểm thêm cho sản phẩm, bên dưới là phần lá xanh tươi tắn tao nhã. Shop chắc chắn rằng với mẫu hoa giấy cô dâu màu đỏ này sẽ làm cho bạn luôn nổi bật trong ngày vui nhất cuộc đời.

Bó hoa giấy cầm tay cô dâu màu xanh bất tử
Màu xanh là màu của sức sống và sự tươi trẻ, chính vì thế mà hoa hồng xanh được yêu quý và trao tặng cho ý nghĩa của sự bất tử. Một bó hoa giấy cầm tay cô dâu màu xanh vào ngày cưới sẽ minh chứng cho tình yêu trường tồn của bạn, mãi mãi sắc son, không bao giờ thay đổi. Đặc biệt, hoa hồng màu xanh không có thật trong tự nhiên nên đối với các bạn yêu mẫu hoa này thì hoa hồng giấy màu xanh sẽ là sự lựa chọn xác đáng nhất.


HC005-hoa-bo-co-dau.jpg


Để tranh nhàm chán và gây thích mắt hơn, Shop Hoa Giấy đã phối thêm màu xanh và trắng cho mẫu hoa giấy bó đặc biệt này. Nếu không thích, bạn có thể đặt Shop làm riêng màu xanh đậm hoặc nhạt tùy theo sở thích để có 1 phụ kiện độc lạ trong ngày lễ của mình nhé.Giá mẫu hoa giấy cầm tay cô dâu
Mỗi bó hoa giấy trên đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ từng cánh hoa cho đến cành lá nên có tính mỹ quan rất cao, mỗi sản phẩm đều là 1 tác phẩm nghệ thuật, thay cho những lời yêu thương. Giá hoa giấy cầm tay cô dâu được đặt chung là 350.000 vnđ cho mỗi bó và bạn có thể tự do chọn mẫu hay màu. Mặc dù là sản phẩm hoa giấy handmade nhưng Shop luôn cố gắng đưa đến cho bạn 1 mức giá hoa giấy cầm tay cô dâu tốt nhất như 1 lời chúc hạnh phúc. Chúc các bạn có 1 ngày lễ yêu thương và đẹp nhất.


Nguồn: https://www.cuahanghoagiay.com/2016/11/ban-hoa-giay-cam-tay-co-dau.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top