Hòa Bình Green City nằm ở tuyến giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố

nhuhaiseo

Thành viên
Tham gia
5/8/2016
Bài viết
0
Việc thuê chung cư Hòa Bình Green City luôn được nhòm là sự chọn lựa đúng đắn với gia đình bạn, không chỉ yêu cầu công trình hạ tầng này là tổ hợp nằm giữa kinh doanh, dịch vụ và chung cư tại 505 Minh Khai, 2 bác gái Trưng, thủ đô. Với thiết kế đẳng cấp 6* và thời trang kiến trúc độc đáo liên kết các tiện dụng cao cấp lần lần đầu tại Hà Nội. dự kiến sau khi hoàn thiện, đây sẽ là khu căn hộ tiên tiến hàng đầu và tạo sức hút đặc trưng ở phân khúc nhà ở cấp cao khu vực quận đôi thím Trưng cũng như toàn thành thị HN.
Bài viết liên quan: Thuê chung cư 165 Thái Hà Chính chủ giá cả thương lượng
hoa-binh-green-city-e1467251596172.png
địa thế địa ốc

căn nhà Hòa Bình Green City nằm ở tuyến giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố. Từ địa thế đất nhà hoàn toàn có thể đơn giản kết nối tới các khu vực xung quanh:
  • Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 3.5 kilômét về phía Nam, cách bờ Đông Sông Hồng 0.5 kilômét.
  • Từ đường bạn teen, trôi theo các trục đường dọc bờ sông hồng: yên phụ, Trần Quang Khải, Trần Khánh dư, Nguyễn Khoái, rất có thể dễ dàng kết nối với các BĐS có quy mô lớn: Sofitel Plaza, tháp chỗ làm BIDV, tháp chổ làm Vietcombank.
Hòa Bình Green City sở hữu được nhất vị trí giao thông lợi ích như vì từ BĐS quý khách hoàn toàn có thể đơn giản kế tiếp tục với nhiều con đường giao thông quan trọng của HN, cùng lúc tiếp cận những điểm cộng xã hội như: trường học, bệnh viên, công viên, khu vui chơi vui chơi, nằm giữa thương mại…
Có thể bạn quan tâm: Công ty DNT Việt Nam đang cho thuê chung cư KeangNam tòa nhà cao nhất với giá vô cùng ưu đãi
Trong tương lai, khu vực này sẽ phát triển thành trung tâm, 1 khu vực đầy mạnh khỏe và sôi động one thủ đô. Hứa hẹn, đây sẽ là chung cư lý tưởng cho nhiêu mái ấm.
 
×
Quay lại
Top