Hỗ trợ download miễn phí tài liệu tại Thuvien24.com, Tailieu.vn, Khotailieu.com, Doko.vn, Luanvan.ne

MrShare32

Thành viên
Tham gia
4/1/2011
Bài viết
17
Xin chào các bạn!
Vậy là một năm học nữa chuẩn bị bắt đầu, và một phần không thể thiếu trong quá trình học tập là tìm kiếm tài liệu để tham khảo, mình cũng từng là sinh viên nên cũng đã trải qua những cảm giác như thế này, không biết nên chọn đề tài gì, làm đề cương thế nào, chọn đề tài đó xong có tài liệu để tham khảo không, nếu có thì đa số các trang web đều bán, ít có trang nào free, tầm 1 tài liệu từ 15.000-20.000đ, có những tài liệu đến 50k,100k, mà có phải cần tham khảo 1 tài liệu đâu, mà rất nhiều nên có khi tốn cả trăm ngàn chứ không ít, bật mí là thời sinh viên mình cũng phải tham khảo khoảng 150k, thời đó có ai hỗ trợ down free đâu, hic.

Với mục đích phát triển vì cộng đồng, website Thuvien24.com thực hiện chương trình "TRAO ĐỔI TÀI LIỆU MIỄN PHÍ", nội dung như sau:

1. Bạn cần tài liệu nào thì hãy gửi đường link tài liệu đó về Thuvien24.com@gmail.com và tài liệu trao đổi với website theo nguyên tắc 1 đổi 1, bạn cần bao nhiêu tài liệu thì đổi tương ứng bấy nhiêu, xin lưu ý là tài liệu bạn trao đổi là (luận văn, báo cáo, chuyên đề, bài tập nhóm, slide thuyết trình...) và chưa được upload lên website nào.

2. Ngoài việc trao đổi tài liệu đang có ở Thuvien24.com, bạn cũng có thể trao đổi tài liệu ở những website khác như: Tailieu.vn, Khotailieu.com, Luanvan.net.vn, Doko.vn, Kilobooks.com... chúng tôi có tài khoản để download những tài liệu cho bạn ở những web đó.

3. Cam kết của Thuvien24.com là sẽ gửi tài liệu cho bạn đúng tài liệu trong thời gian sớm nhất, chậm nhất là 23h hàng ngày. Với việc download miễn phí tài liệu này thì cũng đã một phần nào hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập.

Một số hình ảnh các bạn đã trao đổi để các bạn tin tưởng, uy tín là hàng đầu của chúng tôi.
tailieu1_zps2a0ad2e0.jpg
tailieu3_zpsd64131e2.jpg


tailieu4_zpsd810acd4.jpg


tailieu5_zpse0d979f3.jpg

P/s: Những bạn nào sau khi trao đổi thì vào comment cho 1 phát ủng hộ nhé, không có nhu cầu xin bạn đừng nói lời cay đắng, nếu có nhu cầu xin đừng ngại, hãy gửi cho mình.
53.gif
 

Up lên cho các bạn khác cùng biết nào, Những bạn nào sau khi trao đổi thì vào comment cho 1 phát ủng hộ nhé, không có nhu cầu xin bạn đừng nói lời cay đắng, nếu có nhu cầu xin đừng ngại, hãy gửi cho mình.
 
Ad giúp em cái đồ ans " Tìm hiểu kĩ thuật seo trong hỗ trợ tìm kiếm trên internet " vs , ad thik like, cmt, g+ ji ji cũng được à :'(
 
Ad ơi giúp mình với nhehttps://khotailieu.com/luan-van-do-an-bao-cao/ky-thuat-cong-nghe/ky-thuat-vien-thong/phan-mem-pss-e.html, thank add nhiều. email mình : teobaoloc@gmail.com
 
×
Quay lại
Top