[Hồ Sơ Nhân Vật] Date Wataru

Tiểu Nguyệt Anh

Acc chính: Kimie Suzuki
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/2/2022
Bài viết
410
Hồ sơ

Tên tiếng Nhật: 伊達 航 (Date Wataru)

Tuổi: 28 (qua đời một năm trước)

Họ hàng: Ông Date (cha)

Nghề nghiệp: Thám tử Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo

Số liệu thống kê

Lần đầu xuất hiện: Manga: File 804

Anime: Tập 681

Lỗ khóa: Tập 77

Diễn viên

Giọng Nhật: Keiji Fujiwara (Tập 681-683)

Hiroki Tochi (Hồi ức học viện cảnh sát và Movie 25)

Wataru Date là một sĩ quan thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo thuộc Phòng Điều tra Hình sự Số 1. Sau đó, anh được giao làm người hướng dẫn cho Wataru Takagi, họ cùng nhau được biết đến với cái tên "Anh em nhà Wataru". Anh hẹn hò với một giáo viên tiếng Anh, Natalie Kuruma. Thật không may, anh ấy bị vướng vào một tai nạn xe hơi sau một trong những mối quan hệ của anh ấy với Takagi và qua đời một năm trước. Một năm sau, sau khi chết, người ta phát hiện ra rằng Date là một người quen của Rei Furuya, người mà anh đã gặp khi theo học tại một học viện cảnh sát. Anh cũng biết Jinpei Matsuda, Hagiwara và Hiromitsu Morofushi từ học viện. Trước khi chết, anh nhận được một gói hàng được chuyển cho Taka'aki, anh trai của Hiromitsu, nhưng nó đã không được đụng đến trong tủ của anh hơn một năm.

Cha anh là cảnh sát và luôn ngậm tăm trong miệng. Một ngày nọ, khi cha anh đang tan sở, anh và cha vào một cửa hàng chỉ để tìm một tên côn đồ đang đòi tiền. Cha anh nhận thấy rằng tên côn đồ có đồng bọn và cầu xin hắn tha cho họ, nhưng tên côn đồ đã đánh cha anh nhiều lần trước khi chúng bỏ đi. Cuối cùng, cha anh đã từ bỏ lực lượng cảnh sát. Wataru không biết sự thật và nghĩ rằng cha anh cầu xin sự sống của mình mà không có lý do cần thiết, vì vậy anh quyết định trở thành cảnh sát. Tại học viện cảnh sát, anh biết được sự thật và quyết định trở thành giống cha của mình. Kể từ đó, anh bắt đầu ngậm tăm.

Anh theo học tại học viện cảnh sát cùng với Rei Furuya, Jinpei Matsuda, Hiromitsu Morofushi và Kenji Hagiwara. Anh ấy là thủ lĩnh của đội và giữ vị trí thứ hai tại học viện. Cả năm người bạn trong học viện đã cùng tốt nghiệp.

1655610555467.png


Đăng bởi: Tyra Nguyễn
 
Top Bottom