[HN] TOPICA Tuyển Dụng Chuyên Viên Chăm Sóc Và Điều Phối Giảng Viên

hungtrandz

Thành viên
Tham gia
9/8/2015
Bài viết
0
Bạn là người năng động, đầy nhiệt huyết? Bạn muốn tìm kiếm công việc ổn định để tăng kinh nghiệm và thu nhập? Bạn muốn tìm công việc có cơ hội thăng tiến?

Hãy đến ngay với TOPICA, chúng tôi tự hào là người đi đầu Đông Nam Á về công nghệ đào tạo, lần đầu VN xuất khẩu công nghệ Elearning với 12 hệ thống tích hợp, 300 quy trình: LMS, LCMS, SCM, CRM, H2472, Mobile Learning, 3D, Glass, Virtual Classroom...

Với nhu cầu ngày càng mở rộng, hiện nay chúng tôi đang tuyển 5 bạn cho vị trí Chuyên viên chăm sóc và điều phối giảng viên (Chương trình tiếng Anh Topica Native)Vị trí: Chuyên viên chăm sóc và điều phối giảng viên

Thời gian làm việc: Full-time

Địa điểm làm việc: 75 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

Số lượng: 51. Mô tả công việc

- Trao đổi thông tin, chăm sóc và giúp đỡ các giảng viên (Việt Nam, Âu, Úc, Mỹ, Philippines) để đạt được những giờ giảng hiệu quả nhất.

- Tham gia hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo Giáo viên mới phục vụ trong công tác giảng dạy chương trình tiếng Anh TOPICA Native.

- Quản lý và điều phối giờ giảng của hàng trăm giáo viên nước ngoài.

- Tham gia triển khai các dự án chăm sóc và nâng cấp chất lượng giảng viên.

- Báo cáo kết quả công việc với trưởng/phó phòng.2. Yêu cầu công việc

- Đã hoặc sắp tốt nghiệp, có kinh nghiệm với các vị trí tương đương

- Kỹ năng nghe - nói tiếng Anh tốt, tương đương IELTS 6.0 trở lên.

- Yêu thích giao tiếp tiếng Anh và làm việc với người nước ngoài.

- Kỹ năng quản lí, xử lý tình huống tốt.

- Có tinh thần trách nhiệm cao, mong muốn phát triển kỹ năng làm việc nhóm và làm việc có hệ thống

- Nhiệt huyết, cầu tiến, năng động.

- Đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội3. Quyền lợi

Được TỰ HÀO vì:

- Đi đầu Đông Nam Á về công nghệ đào tạo: Luyện nói qua Google Glass đầu tiên thế giới; Mô phỏng 3D Second Life đầu tiên ĐNÁ; IPTV, Mobile. E-Learning theo xu thế của ĐH Harvard, Stanford, Maryland..

- Có 1000 Doanh nhân và GV giảng dạy kiến thức thực tế; hàng chục GV Âu, Mỹ luyện kỹ năng hội thoại sinh động. Mọi nhân viên Topica được gọi là thầy cô và tri ân 20/11.

- Tự hào với 1600 Cựu sinh viên thành đạt, thăng tiến; nhiều Thạc sĩ học tiếp với Topica; hàng trăm học viên nói tiếng Anh thành thạo.Được THỂ HIỆN bản thân khi:

- Mỗi sáng kiến đều được đưa ra bảo vệ, khen thưởng, và bạn trực tiếp giúp hàng chục ngàn người học tập tốt hơn. Sứ mệnh Topica có câu "Triệu người nâng trí tuệ".

- Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ.

- Môi trường thoải mái, gần gũi với văn hóa công ty đặc biệt mà bạn chưa thấy ở bất cứ đâu tại Việt Nam.LƯƠNG, THƯỞNG

- Thu nhập cạnh tranh, thưởng đa dạng.

- Thưởng năng suất; thưởng dự án; thưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới… Thưởng:đập bàn sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu. Phạt: nịnh sếp. Nói thẳng: cuộc họp, trà đá, bàn tròn cuối kỳ. Sốc để ra giải pháp, chứ không dĩ hoà vi quý.Cơ hội THĂNG TIẾN:

- Được tham gia hàng chục khóa đào tạo nội bộ, luyện "đai đen" về các công nghệ, phương pháp, quy trình hiện đại đi đầu trong ngành giáo dục đào tạo Đông Nam Á.

- Đánh giá lên nhân viên chính thức khi có đủ năng lực. Luôn có hàng chục vị trí quản lý trống. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30%/năm.4. Hồ sơ

Các bạn ứng viên quan tâm đến vị trí công việc này vui lòng gửi CV về địa chỉ email: hrpohc@topica.edu.vn Với tiêu đề: [CV] Họ và tên - CV chăm sóc và điều phối giảng viên

Deadline:25/8/2015

topica.png
 
×
Top Bottom