Hitachi CP-EX400 sản phẩm máy chiếu dành cho lớp học có độ sáng mạnh mẽ

hathanh11391

Thành viên
Tham gia
12/6/2016
Bài viết
0
Trên thị trường Hitachi CP-EX400 là một sản phẩm trang bị thông số kỹ thuật mạnh mẽ từ hãng kỹ thuật số của Japan với cường độ sáng đáng nể 4200 AL, thông số tương phản 3000:1 và thông số phân giải 1024 x 768. Sản phẩm tích hợp kỹ thuật hình ảnh 3LCD, chip hình ảnh mới nhất của nhà sản xuất cho màn hình tự nhiên, trong sáng.

Version may chieu Hitachi CP-EX400 rất tương thích cho những lớp học, hội trường bao gồm số lượng người xem nhiều. Đặc biệt chiếc máy này còn đáp ứng hầu hết các khả năng vô cùng hấp dẫn dành cho các giảng viên. Có thể nói Hitachi CP-EX400 là 1 máy chiếu dạy học vô cùng đáng mua hiện nay.

may-chieu-hitachi-cp-x400.jpg


Liên kết HDMI tích hợp trên máy chiếu Hitachi CP-EX400 cho khả năng truyền tải được mượt mà với chất lượng luôn tốt. Không chỉ thế máy chiếu Hitachi CP-EX400 cho công dụng trình chiếu trực tiếp từ ổ cứng, thẻ nhớ hay USB mà không phải thông qua sự trợ giúp của bất kỳ máy tính để bàn nào khác.

Chiếc máy chiếu Hitachi CP-EX400 trang bị những khả năng tự tinh chỉnh các thông số để phù hợp với các nguồn đầu vào khác biệt. Dựa theo kiểu dữ liệu, màu sắc và chất lượng của nguồn chiếu mà nó sẽ điều chỉnh để cho ra những hình ảnh đẹp đẽ nhất.

Hitachi EX400 tích hợp công dụng hạn chế người dùng. Mọi người có thể thiết lập khóa máy ở nhiều mức với nhiều cách khác biệt. Chiếc máy này đáp ứng giao tiếp số lượng lớn máy tính nằm trong cùng một mạng LAN và bạn rất trực quan để kiểm soát, bật tắt máy chiếu hay thiết lập các thông số thông qua ứng dụng đi kèm.

Sản phẩm máy chiếu giáo dục này bao gồm khả năng trình chiếu trong một giảng đường lớn với một góc độ chỉnh vuông hình lớn mà bảo đảm cho khung hình chắc chắn vuông vắn và chất lượng thì sẽ đảm bảo giống nguồn chiếu đầu vào trên màn chiếu.

Chiếc máy chiếu Hitachi CP-EX400 hiện tại đang được bán cùng nhiều ưu đãi trên trang web https://maychieugiare.net
 
×
Top Bottom