Hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa

Luan96

Thành viên
Tham gia
4/7/2018
Bài viết
0
Hình xăm phượng hoàng từ lâu đã được Anh chị em trẻ đam mê bởi vẻ đẹp cũng như những ý nghĩa đẹp phía sau những hình xăm của chúng. Phụng hoàng là loài chim trong truyền thuyết, biểu tượng cho thánh nhân, sự cao sang và sung túc. Ngày xưa hình ảnh phượng hoàng sở hữu thể bắt gặp trong đám cưới hoặc trong hoàng cung cùng với rồng.

hinh-xam-phuong-hoang-8.jpg


Mỗi vị trí trên cơ thể của phụng hoàng đều mang các ý nghĩa khác nhau, đầu của phượng hoàng tượng trưng cho sự thâm uyên, đôi cánh mạnh mẽ như gió, đuôi nhấp nhánh tựa ngàn tinh tú, lưng rộng gánh cả bầu trời và bàn chân mạnh mẽ biểu tượng cho mặt đất.

Hình xăm phụng hoàng cũng với rộng rãi ý nghĩa đặc thù, nó tượng trưng cho sự uyên bác, ấm no, sự thấu hiểu, đáng tin cậy, may mắn và hạnh phúc. Cũng cần lưu ý lựa chọn dòng hình xăm và màu xăm phù hợp khi xăm hình phụng hoàng vừa đẹp vừa đem đến may mắn, no đủ.

các hình xăm phụng hoàng đẹp và ý nghĩa


hinh-xam-phuong-hoang-6.jpg
hinh-xam-phuong-hoang-dep.jpg
hinh-xam-phuong-hoang-22.jpg
hinh-xam-phuong-hoang-20.jpg
hinh-xam-phuong-hoang-17.jpg
hinh-xam-phuong-hoang-15.jpg
hinh-xam-phuong-hoang-12.jpg
hinh-xam-phuong-hoang-11.jpg


kỳ vọng mang các san sẻ trên đây bạn đã mang thêm kinh nghiệm cũng như các cái hình xăm phượng hoàng đẹp cho dự kiến xăm hình sắp đến, nếu như vẫn chưa chọn được hình xăm phù hợp hoặc với bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ: TOOART - Tattoo SaiGon
 
×
Top