Hệ thống Quang Vinh luôn có bếp điện từ Canzy

k46h5dhtm

Banned
Tham gia
23/12/2016
Bài viết
0
Nói đến bếp điện từ không ít người tiêu dùng nghĩ ngay đến bếp điện từ của hãng Canzy. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu những Canzy đã chiếm chọn được tình yêu của khách hàng. Hiện dòng sản phẩm này được bày bán trên tất cả các hệ thống của Siêu thị bếp Quang Vinh trên toàn quốc. Đến với Quang Vinh khách hàng sẽ lựa chọn được cho gia đình một chiếc bếp điện từ cao cấp với đầy đủ các tính năng hiện đại mà không phải dòng bếp nào cũng có được. Đặc biệt, dòng sản bếp bếp điện từ Canzy trở thành một sản phẩm bán hàng không thể thiếu tại Quang Vinh. Phần đông khách hàng đến đây có nhu cầu sử dụng bếp điện từ của hàng Canzy.

bep-dien-tu-canzy-cz-601s-p663.jpgĐược sản xuất bằng những linh kiện hiện đại của Đức, lắp ráp theo một dây chuyền hiện đại của Châu Âu, thực sự rất khó có dòng bếp điện từ nào có thể vượt qua được khả năng nấu ăn nhanh và tiết kiệm năng lượng như bếp điện từ Canzy. Sử dụng năng lượng từ trường để làm chín thức ăn, cho nên hiệu suất sử dụng của bếp đạt 90%, chỉ có một lượng nhỏ nhiệt thất thoát ra ngoài môi trường. Vì thế, dùng bếp điện từ Canzy cho phép tiết kiện 50% thời gian đun nấu và 20% điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, khi nấu bếp điện từ Canzy không thải ra bất cứ khói khí độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Xem thêm: bếp gas nhập khẩu


Ngoài ra, bếp điện từ Canzy còn gây ấn tượng với người dùng khi kết hợp nhiều tính năng nấu nướng thông minh và an toàn như: đèn led hiển thị giúp người dùng dễ dàng nhận biết khi sử dụng, hệ thống báo động bằng âm thanh mỗi khi gặp sự cố, tự động ngắt bếp khi để quên, hẹn thời gian nấu thông minh, phím khóa an toàn, bảng điều khiển có thể dễ dàng điều chỉnh ngay cả khi tay ướt...

bep-dien-tu-canzy-cz-720ib-p662.jpgBếp điện từ Canzy thân thiện với con người và môi trường


Chính những lý giải trên phần nào đã chứng minh vì sao bếp điện từ Canzy lại luôn được mọi khách hàng đón nhận như vậy. Mặt khác, với giá bán phù hợp nên dòng sản phẩm bếp điện từ Canzy lại càng được mọi người chú ý và sử dụng nhiều hơn. Tiêu biểu là những model bếp điện từ Canzy: Bạn có thể dễ dàng chọn mua những sản phẩm này khi đến trực tiếp các chi nhánh của Siêu thị bếp Quang Vinh trong cả nước.

Xem thêm: máy hút mùi giá rẻ
 
×
Quay lại
Top