HCM- Cần tuyển gấp nhân viên làm việc online tại nhà

vieclam1

Thành viên
Tham gia
16/5/2012
Bài viết
0

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH THỊNH VƯỢNG
391, LẠC LONG QUÂN, P.5, Q11, TP.HCM
TUYỂN VỊ TRÍ : NHÂN VIÊN ĐĂNG TẢI THÔNG TIN QUẢNG CÁO LÊN INTERNET

MỨC LƯƠNG + HOA HỒNG : HƠN 3 TRIỆU

THỜI GIAN : LÚC RỖI RÃI HOẶC BẤT CỨ KHI NÀO TRONG NGÀY

CÁCH LÀM : TẠI NHÀ HOẶC TẠI CTY

YÊU CẦU : NAM HOẶC NỮ, TỐT NGHIỆP CẤP 2 TRỞ LÊN, CHỈ CẦN BIẾT SỬ DỤNG INTERNET VÀ CÓ THỜI GIAN RẢNH

Mô tả công việc:
Việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập dành cho sinh viên, học sinh. Chỉ cần bạn bỏ ra 1-2h/ngày để là bạn có thời kiếm thêm thu nhập cho mình. Công việc không yêu cầu bạn đi lại nhiều, chỉ cần ngồi ở nhà, hay ra quán cafe để online là bạn có thể kiếm được 500k-3tr/tháng rồi đấy. Bạn biết sử dụng internet là một lợi thế cho bạn, có thể giúp bạn mở rộng mối quan hệ để làm cộng tác viên cho cty chúng tôi, đồng thời bạn còn bù vào những thời gian rảnh rỗi ở nhà không biết làm gì, vì thế bạn hãy gia nhập vào cty chúng tôi, ưu tiên cho nv vp, sv, hs, nội trợ, những người có thời gian rảnh. Hợp tác với công ty thì bạn sẽ được hưởng những quyền lợi của công ty. Nếu bạn có năng lực thì công ty sẽ mời bạn về làm nhân viên chính thức cho công ty để tham gia những tour du lịch. Bạn yên tâm, công ty chúng tôi rất uy tín, sẽ không khiến bạn thất vọng khi tham gia công ty chúng tôi. Nếu bạn có năng lực, công ty sẽ giúp bạn phát triển khả năng của mình, làm việc ở môi trường du lịch sẽ giúp bạn hiểu biết và phát triển mối quan hệ của mình.
Nội dung công việc: Do nhu cầu mở rộng thị trường, Cty du lịch Thịnh Vượng cần tuyển các cộng tác viên đăng các topic quảng cáo lên các trang mạng; nội dung của topic về tuor du lịch trong, ngoài nước hoặc các sản phẩm tiêu dùng và thông tin tuyển dụng...

Kỹ năng công việc:

► Yêu cầu:
- Biết sử dụng internet để làm việc độc lập tại nhà vào thời gian rãnh rỗi trong ngày để làm việc.
- Có trách nhiệm cao trong công việc. Sống tại TP.HCM - Dành ít nhất 1 tiếng/ngày để online đăng tin, 1 tháng bạn phải lên công ty vào 1 hoặc 2 ngày (bất kỳ, trừ chủ nhật) để hướng dẫn lại thông tin làm việc
. ► Lương: theo năng lực của mỗi người,thời gian làm nhiều hơn thì lương cao hơn,lương sẽ được thõa thuận trước khi ký họp đồng làm việc, từ 500k -4tr/tháng, trả tiền qua thẻ hoặc nhận trực tiếp tại cty.


Các chế độ khác: thưởng + hoa hồng và sẽ được đi tour du lịch mà công ty tổ chức


LH : Anh Luân ( mọi người muốn làm việc phải gọi đt trước hoặc nhắn tin để đặt chỗ và nhận mã số phóng vấn trước một ngày)
SDT : 01262607148
E-MAIL : parttime1658@gmail.com (TRẢ LỜI MAIL SAU KHI BẠN GỞI TỚI CHO CHÚNG TÔI)
Nick YM : parttime1658

*CHÚ Ý: KHI ĐẾN XIN VIỆC CHỈ CẦN MỘT GIẤY CMND VÀ ĐƠN XIN VIỆC
 
×
Quay lại
Top