Hawaii cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín ở khu vực phía Nam

Mai Truong123

Thành viên
Tham gia
3/6/2016
Bài viết
0
Hawaii cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín ở khu vực phía Nam

Tiếng anh không những giúp mọi người tự tin đàm phán với các đối tác nước ngoài mà còn mang mọi người đến gần nhau hơn. Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của Tiếng Anh trong xã hội ngày nay. Hầu như tất cả doanh nghiệp cần sử dụng Tiếng Anh hàng ngày không chỉ trong công ty mà còn để cập nhật thông tin và công nghệ từ nước ngoài, vậy tiếng anh doanh nghiệp là món thiết yếu không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay.
tieng-anh-cho-nguoi-di-lam.jpg

Công ty Hawaii Education tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh doanh nghiệp chất lượng cùng các chương trình học phù hợp trên toàn Việt Nam. Tiếng Anh ngày một trở nên quan trọng với các doanh nghiệp và việc nâng cao năng lực ngôn ngữ của nhân viên trở thành mục tiêu đáng quan tâm của các cấp lãnh đạo. Nhất là khi Hiệp định TPP và Hiệp định FTA đã đưa Việt Nam lại gần hơn với quốc tế. Đội ngũ nhân lực vững vàng chuyên môn và vốn Tiếng Anh tốt sẽ tạo tiền đề cho những bước đi xa hơn, nâng cao tính cạnh tranh, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Cùng với 100% giáo viên nước ngoài và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, công ty Hawaii Education sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp thông qua những khóa học Tiếng Anh cho Doanh nghiệp.

Công ty Hawaii Education luôn đề cao những giá trị cốt lõi nhằm có định hướng đúng đắn cho hướng đi của mình - cung cấp giáo viên nước ngoài:

Chất lượng giáo viên là mối quan tâm và là mục tiêu hàng đầu.

Cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng, đầy đủ bằng cấp.

Quản lí hồ sơ chặt chẽ, pháp lí và giấy tờ đầy đủ.

Có trách nhiệm trong công việc, tác phong chuyên nghiệp trong giảng dạy.

Chuyên môn phù hợp đúng với yêu cầu của khách hàng.

Nguồn: https://hawaiieducation.edu.vn/cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai.html
Tìm kiếm: cung cấp giáo viên nước ngoài, cung cap giao vien nuoc ngoai
 
×
Top Bottom