Hành trình tự học để nâng cao các kỹ năng về dịch vụ digital marketing

songhan8114

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
0
Đối với dịch vụ digital marketing, bạn cần phải trở thành một người học tự lập và kiên trì. Điều này sẽ giúp bạn làm chủ cuộc chơi và cấp nhật được những xu hướng và công nghệ mới nhất. Hãy bỏ túi một số tip để tự học về các loại hình dịch vụ digital marketing dưới đây.
bí kíp thiết kế web đẹp 2.jpg


Việc học hỏi về dịch vụ digital marketing cần lắm một người hướng dẫn

Nếu bạn làm việc ở một phòng ban marketing, hãy đặt câu hỏi và học từ người lãnh đạo. Sắp xếp một thời điểm cụ thể để trò chuyện trực tiếp với những vị chuyên gia này là một cách khôn ngoan và chắc chắn họ sẽ có rất nhiều thứ để chia sẻ với bạn.

Nếu công việc của bạn không liên quan gì đến dịch vụ digital marketing thì hãy tìm các hội nhóm trên các trang mạng xã hội hay các trang web, đặc biệt là nhóm marketer trên LinkedIn. Vòng tròn network của bạn trong thế giới digital marketing có rộng rãi thì bạn mới có thể mở rộng tầm mắt qua việc xem người khác thực hiện các kỹ năng mà bạn muốn cải thiện.


Đọc, xem, nghe nhiều hơn, lặp lại quy trình này khi học về dịch vụ digital marketing

Vậy để học về dịch vụ digital marketing thì đọc, xem, nghe ở đâu?

Câu trả lời là đọc trong sách, blog, forum, xem và nghe trên podcast, Youtube.


Nhờ vào thế giới digital mà chúng ta đang sống đây, ta mới có vô số cơ hội để tiếp nhận những kiến thức mới một cách liên tục và tha hồ lựa chọn những nội dung phù hợp với mình. Chẳng hạn, trong thời gian di chuyển, bạn có thể nghe podcast. Còn sách sẽ dành cho những buổi tối tĩnh lặng với nến và hoa. Bất kể khẩu vị của bạn là gì, bạn đều có cách những cách thú vị để học hỏi.


Nhưng hãy cẩn thận vì việc này cũng giống như bạn đang uống nước bằng một cái ống nước vậy. Hãy chọn lọc thật kỹ lưỡng những nội dung mà bạn đang “tiêu thụ”. Ví dụ, nếu bạn yêu thích lĩnh vực SEO, hãy tập trung vào những kiến thức liên quan đến SEO. Mặc dù tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ khiến bạn hứng thú hơn khi học nhưng hãy chọn một lĩnh vực mà bạn thật sự đam mê và dồn phần lớn công sức vào nó.
 
×
Quay lại
Top