Hanger quảng cáo Snack Midas, bảng treo bim bim, bảng treo dây nhựa Hanger dây nhựa Snack Midas là

kd2haikim

Thành viên
Tham gia
4/5/2019
Bài viết
0
Hanger quảng cáo Snack Midas, bảng treo bim bim, bảng treo dây nhựa

Hanger dây nhựa Snack Midas là một sản phẩm được thiết kế dưới dạng bảng treo. Được gắn thêm các dây nhựa để treo sản phẩm quảng cáo. Thường được treo tại các cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa. Để tiết kiệm không gian trưng bày sản phẩm mà vẫn thu hút được người dùng với những sản phẩm mới.

0

0

0

0

0

0

0

0Với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, dễ treo lắp sản phẩm, giá thành rẻ Hanger dây nhựa luôn đáp ứng về chi phí quảng cáo tại điểm bán. Với mức giá rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp nhất là đối với các ngành hàng thực phẩm, y tế. Bim bim, dầu gội đóng gói, đậu phộng, bánh, kẹo, khẩu trang, …
0

Chất liệu của Hanger quảng cáo

Hanger dây nhựa được chia làm ba phần:

– Phần 1: phần bảng treo thường được thiết kế thông tin sản phẩm và tên nhà sản xuất sản phẩm. Phần này thường được in trên chất liệu Giấy duplex 250 bồi Cattong lạnh 2mm. ( hoặc decal bồi fomex), được cán, bế theo hình được thiết kế.

– Phần thứ hai là dây nhựa với thân 2,5cm, chiều dài 70cm có 12 móc treo sản phẩm và được gắn với phần in bằng đinh tán 2 mặt.

– Phần thứ 3 là dây treo
0


Kepquangcao.vn chuyên về Hanger quảng cáo rất phù hợp quảng cáo các thương hiệu Xe, Bánh Kẹo, Mỹ phẩm. Cửa hàng ăn uống, trường học, trung tâm giáo dục và tất cả các nhãn hiệu trong quá trình Marketing sản phẩm, thậm chí các tổ chức phi lợi nhuận muốn truyền tải thông điệp của mình.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tham khảo website: https://kepquangcao.vn/ để xem thêm nhiều sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách!

Quý khách liên hệ Hải Kim để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

Hotline : 0965 822 586 – 0918.679.326

Mail: Kepquangcaovn@gmail.com

Website: https://kepquangcao.vn

Địa chỉ: SN 418 Bạch Mai, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bảng treo bim bim, dây treo bim, kệ treo bim bim, mua giá treo bim bim, cây treo bim bim, dây nhựa treo hanger, hanger dây nhựa, giá treo bánh snack, dây treo hanger, hanger dây nhựa, hanger treo, kệ treo bim bim, hanger dây nhựa, hanger treo, hanger treo trần, làm hanger giá rẻ, hanger treo quảng cáo, hanger là gì, hanger quảng cáo tại hà nội, xưởng làm bảng treo tại Hà Nội
 
×
Quay lại
Top