HãngDaimler Trucks Châu Á trình làng loại xe FUSO eCanter đời mới nhất tại IAA 2016

suzukiviet

Thành viên
Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
Hannover - Daimler Trucks Châu Á trình làng xe tải nhẹ chạy điện mới FUSO eCanter tại IAA 2016 - Triển lãm quốc tế xe thương nghiệp to nhất toàn cầu diễn tại Hannover, Đức kéo dài trong khoảng ngày 22 - 29/9. Phê chuẩn thí điểm thực tại trong khoảng quý khách,FUSO eCanter ko khí thải đã chứng minh được độ tin cậy về mặt khoa học và hiệu quả kinh tế đáp ứng tiêu chí về trọng tải và hành trình hàng ngày.


fuso-1.jpg

Cái xe tại triển lãm được mẫu mã độc đáo và thu hút, có đèn pha LED, lưới tản nhiệt và cản dị biệt, nội thất được ngoài mặt lại sở hữu khu trọng điểm, máy tính bẳng di động có chức năng kết nối. Cabin rộng rãi sơn màu xanh kim khí giống như phần thân xe.
Sáu năm kể diễn ra từ thế hệ trước nhất của xe chuyển vận chạy bằng điện xuất bây giờ IAA 2010, thế hệ thứ ba FUSO eCanter được ra mắt có bước cải tiến công nghệ nổi trội dựa trên những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng lúc trải nghiệm xe tải Canter fuso E-CELL thế hệ thứ hai tại Nhật Bản vào năm 2013, tại tình nhân Đào Nha năm 2014 và gần nhất là Đức. Các cuộc thí nghiệm xuyên suốt đã giúp DTA phát triển xe tải không khí thải ngày một phù hợp có điều kiện thực tế, trở nên dụng cụ lý tưởng chuyển vận hàng hóa nội ô và chuyển động quãng tuyến phố ngắn.
FUSO eCanter được trang bị động cơ điện mang công suất 185kW và momen xoắn cực đại 380 Nm, với thể đạt tầm chuyên chở hơn 100 km, vượt xa quãng tuyến phố trung bình mà rộng rãi xe tải nhẹ thường đi được mỗi ngày.
Dựa vào những thử nghiệm thực tiễn từ các bạn, DTA đã phát triển thành công ý tưởng tiêu dùng mô-đun pin để di chuyển quãng trục đường xa hơn hoặc gia tăng tải trọng tùy vào nhu cầu. 1 bộ pin từ 3 đến 5 pin lithium-ion được ghép lại sở hữu công suất mỗi pin là 13.8 kWh. Năm bộ pin được lắp vào xe nâng tổng trọng tải xe lên 7.5 tấn mà vẫn đảm bảo quãng con đường khả dụng 100km mỗi ngày. Thông thường phải mất ít ra 7 giờ để đầy pin ở dòng điện 200V, nếu như sử dụng hệ thống sạc nhanh DC thì tổng thời gian sạc giảm xuống chỉ còn ít hơn một giờ đạt khoảng 73kW, 80% dung lượng pin.
Có thể bạn chưa biết: Bảng giá xe tải fuso chi tiết nhất
Bên cạnh đó, xe FUSO eCanter đạt mức trọng tải 2-3 tấn thích hợp để người mua với thể vận hành buôn bán đoàn xe 1 cách thức hiệu quả. Theo phân tích, xe vận tải điện thế hệ thứ 3 sở hữu thể tiết kiệm khoảng 1.000 Euro cho mỗi 10.000 km, tránh giá bán vận hành xuống 64% so với các xe vận chuyển động cơ diesel thường nhật và giảm mức tầm giá bảo trì xuống 30%. FUSO eCanter thật sự là giải pháp kinh tế giúp quý khách với thể hoàn vốn chóng vánh trong vòng 2 năm.
Ông Marc Llistosella, chủ toạ & giám đốc điều hành MFTBC và Daimler Trucks Châu Á đã phát biểu:“ Xe vận tải nhẹ chạy điện FUSO eCanter mới diễn đạt cam kết của chúng tôi trong việc tiên phong cung ứng những biện pháp vận chuyển bền vững, đáng tin cậy vì ích lợi của các bạn, thị trấn hội và địa cầu. với lợi thế là trung tâm chuyên trách nghiên cứu khoa học hybrid và kỹ thuật điện của Daimler Trucks, DTA tin rằng những thể nghiệm thành công mới đây của khách hàng chính là nển tảng để mang đến những đổi mới cho thế giới”.
fuso-2.jpg

Xe tải nhẹ chạy điện thế hệ thứ 3 sở hữu số lượng ngừng sẽ được ủy quyền những người dùng được chọn hoạt động vận chuyển nội thành tại Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu vào cuối năm 2017.
Xem thêm: xe đầu kéo chính hãng
 
×
Top Bottom