Hải Long vân báo giá máy lạnh tủ đứng các hãng tốt nhất và rẻ ưu đãi nhất

linhhailongvan

Thành viên
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Hãy đến Hải Long Vân để tìm ra dòng máy lạnh tủ đứng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Khi bắt đầu đi tìm sản phẩm máy lạnh tủ đứng thì khách hàng đều quan tâm đến chất lượng và giá thành sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì thế mà bạn thường xuyên lên google tham khảo giá về từng sản phẩm, nhưng với quá nhiều sản phẩm như vậy thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mà sản phẩm bạn tìm ra lại không được chất lượng. Với những lý do đó mà Hải Long Vân sẽ giúp bạn gỡ rối và tìm ra sản phẩm máy lạnh tủ đứng phù hợp nhất cho mình, và sau đây hãy cùng hải Long vân đi đến tìm hiểu từng hãng máy lạnh tủ đứng chất lượng tốt nhất cho bạn tham khảo ngay.

Máy lạnh tủ đứng thường chỉ xuất hiện ở những nơi cần làm mát nhanh chóng và rộng lớn như phòng khách, showroom, nhà xưởng, xí nghiệp, …những nơi cần đến hơi hướng của làn gió “nội lực” của chiếc máy lạnh cây này.

Tìm hiểu: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nhung-dong-may-lanh-tu-dung-dang-dong-tien-bat-gao.html
may%20lanh%20tu%20dung%20daikin%20gia%20r%20e%20hlv.jpg

1. Máy lạnh tủ đứng Daikin

Máy lạnh tủ đứng Daikin là dòng thuộc công nghệ của Nhật Bản và được sản xuất tại Thái Lan. Với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block.

Máy lạnh tủ đứng Daikin có 2 dòng: dòng tiêu chuẩn và dòng Inverter; trong đó phân ra nhiều loại: Dòng thương mại, Dòng công nghiệp loại Packaged...

· Máy lạnh tủ đứng Daikin – Dòng thương mại thích hợp lắp đặt cho phòng khách, văn phòng, showroom, công ty, nhà hàng, sảnh chờ....

  • Máy lạnh tủ đứng Daikin – Dòng công nghiệp loại Packaged thích hợp lắp đặt cho nhà xưởng, xí nghiệp...
Chi tiết nhất: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

2. Máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy

Máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy là dòng thuộc công nghệ của Nhật Bản và được sản xuất tại Thái Lan. Với chế độ bảo hành chính hãng 2 năm cho toàn máy.

Máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy cho ra đời duy nhất dòng tiêu chuẩn công suất dao động từ 3.0hp – 5.5hp thích hợp lắp đặt cho phòng khách, văn phòng công ty, nhà hàng, quá cà phê,….

Chi tiết nhất: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-mitsubishi-heavy/

3. Máy lạnh tủ đứng Panasonic

Máy lạnh tủ đứng Panasonic là dòng thuộc công nghệ của Nhật Bản và được sản xuất tại Malaysia. Với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn máy.

Máy lạnh tủ đứng Panasonic là dòng có công suất không được đa dạng và cho ra đời duy nhất dòng tiêu chuẩn với công suất dao động từ 2.0hp -5.0hp. Thích hợp lắp đặt cho mọi không gian cần làm mát.

Chi tiết nhất: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-panasonic/
LAP%20DAT%20MAY%20LANH%20AM%20TRAN%20DAIKIN%20BINH%20DUONG%204.jpg

4. Máy lạnh tủ đứng LG

Máy lạnh tủ đứng LG là dòng thuộc công nghệ của Hàn Quốc và được sản xuất tại Thái Lan. Với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn máy.

Máy lạnh tủ đứng LG – Dòng máy lạnh thích hợp lắp đặt cho không gian rộng, sang trọng: nhà hàng, showroom, phòng khách, hội trường, quán cà phê, sảnh chờ....Là dòng có công suất khá đa dạng từ 2.5hp – 10hp.

Chi tiết nhất: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

Với nhũng thông tin chi tiết về top nhũng máy lạnh tủ đứng chất lượng kể trên thì việc tìm ra hãng nào tốt nhất cho mình thì trở nên dễ dàng hơn rồi. Hãy đế với Hải Long Vân để bạn được trải ngiệm và sử dụng sản phẩm tốt nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin liên hệ:

Bộ phận chuyên báo giá nhanh và chính xác nhất: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Bộ phận chuyên tư vấn về kỹ thuật: 0909787022 Mr Hoàng.

Email yêu cầu báo giá chi tiết: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Cùng tìm hiểu: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...ng-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html

Tham khảo thêm: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nen-lap-may-lanh-nao-cho-nha-xuong.html
 
×
Quay lại
Top