Hái lộc học đường cùng Language Link Việt Nam

quechi46

Thành viên
Tham gia
23/9/2012
Bài viết
18
Kỳ nghỉ Tết khá dài nhưng các bạn trẻ lại bận rộn với lịch trình đi chơi, chúc Tết họ hàng, bạn bè, ít có thời gian đầu tư dành cho việc học tiếng Anh. Do đó, không có gì làm lạ khi vốn ngoại ngữ của bạn bị ảnh hưởng đáng kể. Bạn cần phải lên kế hoạch học tập tiếng Anh ngay từ trước Tết để sẵn sàng một năm mới nhiều dự định: đạt điểm TOEFL cao để chuẩn bị đi du học hay là số điểm TOEIC “đủ” cho kế hoạch thực tập tại một tổ chức nước ngoài.
Từ 1/2/2013-31/3/2013, Language Link sẽ dành ưu đãi đặc biệt, tặng 880.000 học bổng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho các học viên đăng ký khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp Chuyên nghiệp.

Khóa luyện thi TOEIC mới tại Language Link không chỉ giúp bạn đạt điểm cao mà còn ứng dụng tốt trong công việc
Luyện thi và thi thử ngay tại Trung tâm khảo thí
Language Link Việt Nam đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam - đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), trở thành Trung tâm Khảo thí chính thức TOEFL và TOEIC. Với việc ký kết này, Language Link là đại diện duy nhất của IIG Việt Nam tại miền Bắc thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi toàn diện các bài thi TOEFL và TOEIC.
Điểm khác biệt khi bạn theo học tại lớp luyện thi TOEIC, TOEFL là bạn có cơ hội trải nghiệm các bài thi mẫu tương tự bài thi thật tại chính trung tâm khảo thí, giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm khi đối mặt với những bài thi thực tế. Thi thử không chỉ giúp cho các bạn có được định hình về cấu trúc bài thi TOEFL, TOEIC mà còn hỗ trợ cho việc phân bố thời gian, sức lực cho kỳ thi, giúp bạn tự tin hơn khi giải quyết những bài thi thực tế. Ngoài ra qua đợt thi thử này, các bạn còn có thể đánh giá năng lực học hiện tại của mình để có một kế hoạch luyện tập hiệu quả, có thêm thời gian để tập trung hơn vào những kỹ năng còn yếu cũng như củng cố lại những kiến thức đã mất.
Thêm một điểm khác biệt với khóa luyện thi TOEIC tại Language Link Việt Nam là ngoài việc tập trung phát triển hai kỹ năng nghe và đọc; nâng cao kỹ năng & chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần thi, học viên sẽ được học phương pháp ứng dụng ngôn ngữ TOEIC trong tình huống công việc và môi trường làm việc quốc tế. Đây là điểm cộng đáng kể dành cho các bạn sinh viên đang lên dự định thử sức trong các môi trường làm việc có yếu tố quốc tế. Với những bạn trẻ quan tâm đến kì thi TOEFL, theo học tại Language Link, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt ở kỹ năng Nói và Viết, đồng thời học được những kỹ năng cần thiết để tối đa hóa điểm của từng phần của bài thi TOEFL iBT.
Hưởng ưu đãi và nhận ngay túi đeo thời trang
Bên cạnh những khóa học kể trên, các bạn trẻ muốn tạo dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh thật vững chắc để chuẩn bị cho bài thi TOEFL/IELTS hoặc các bài thi lấy chứng chỉ quốc tế tương đương khác có thể đăng kí khóa học Tiếng Anh học thuật. Khóa học được thiết kế với nhiều mức độ khác nhau phù hợp với mọi “xuất phát điểm”.
Hãy nhanh chân đăng ký theo học tại Language Link để được hưởng ưu đãi học bổng 880.000đ trong khoảng thời gian từ 1/2/2013 - 31/03/2013 bạn nhé! Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận ngay món quà là túi xách thời trang cực “kul”. Năm mới đã đến và đừng ngần ngại “đánh bóng” bản thân với kĩ năng tiếng Anh tiến bộ vượt bậc cùng Language Link Việt Nam bạn nhé! Chương trình chỉ dành cho các bạn học sinh và sinh viên.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Language Link Việt Nam
62 đường Yên Phụ (đôi) - Tel: 04 3927 3399
80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388
24 Đại Cồ Việt - Tel: 04 3974 4999
Website: https://llv.edu.vn
 
×
Top Bottom