Gương mặt trẻ Her World 2013 - Khởi động

HerWorld

Thành viên
Tham gia
9/1/2013
Bài viết
1
" Một thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm đó là cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013 - Nhà tạo mẫu đã chính thức bắt đầu mùa giải mới.

Nhằm mục đích khuyến khích nhận thức của người Việt về việc " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt NAm", góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của ngành công nghiệp dệt may và thời trang trong nước. Tạp chí Her World ( ấn phẩm trực thuộc trung tâm Hợp tác và truyền thông quốc tế, trực thuộc Bộ Thông tin và truyền thông) tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang với tên gọi Gương mặt trẻ Her World 2013 - Nhà tạo mẫu.Đây là cuộc thi về thiết kế thời trang đầu tiên tại Việt Nam yêu cầu thí sinh phải sử dụng chất liệu vải Việt NAm cho các tác phẩm của mình nhằm đáp ứng tiêu chí trên.

Cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013- Nhà tạo mẫu dành cho những bạn trẻ tuổi từ 18 đến 28, khuyến khích các bạn trẻ về khả năng sáng tạo, tự tin, có đam mê thiết kế thời trang và nỗ lực dám được thử thách để đạt được những ước mơ của mình và từ đó tìm ra và phát hiện những tài năng thiết kế trẻ cho ngành thời trang của Việt Nam.

Với nội dung thiết kế thời trang thu đông 2013 dành cho nữ. Năm nay cuộc thi gồm 2 thể loại thiết kế là trang phục thường ngày ( ready to wear) và trang phục trình diễn ( Haute Couture). Chủ đề cuộc thi là Hồi Sinh chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm hứng - xuất phát từ câu chuyện ngày tận thế của 2012. Nhưng câu chuyện đó không xảy ra và chúng ta lại bắt đầu với sự hồi sinh của đất trời khi mùa xuân đến, niềm tin vào sự hồi sinh của một nền kinh tế thế giới, hay đó có thể là câu chuyện của một con người vực dậy từ
gian khó hoặc cũng có thể đó là câu chuyện hồi sinh của các bạn trẻ tham gia thiết kế thời trang.

Giải thưởng dành cho người thắng cuộc sẽ là suất học bổng ở Anh về thiết kế thời trang và 50.000.000 đồng tiền mặt.
Cuộc thi diễn ra từ 7-1 đến 25-7-2013. Đêm chung kết trao giải được tổ chức tại Hồ Chí Minh và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia"

Website: herworld-guongmattre.com

Facebook: facebook.com/herworldvn
 
×
Quay lại
Top