Gửi điện hoa chúc mừng toàn quốc

dienhoathanglong

Thành viên
Tham gia
14/11/2010
Bài viết
0
Điện hoa chúc mừng là dịch vụ chuyển phát hoa tươi (kèm lời chúc mừng) theo yêu cầu từ người gửi đến người nhận vì một lý do nào đó mà không thể tự tay tặng được. Thông thường, điện hoa chúc mừng gồm điện hoa chúc mừng sinh nhật, điện hoa chúc mừng khai trương, điện hoa chúc mừng thăng tiến, điện hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ, ngày của mẹ…

dich-vu-dien-hoa-chuc-mung.jpg


Gửi điện hoa chúc mừng người thân, bạn bè, đối tác... ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sốngÝ nghĩa của việc gửi điện hoa chúc mừng
Ngày nay, đời sống vật chất của người dân ngày càng được nâng cao, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần. Hoa tươi không chỉ là vật trang trí thông thường mà trở thành quà tặng đầy ý nghĩa trong mỗi dịp kỷ niệm để bày tỏ những cảm xúc chân thành của người gửi. Thật bất ngờ và xúc động khi một ngày kỷ niệm hay một sự kiện quan trọng của mình mà bạn nhận được điện hoa chúc mừng từ người thân, bạn bè hay đối tác. Và điện hoa chúc mừng thực sự là cầu nối tình cảm, làm sâu sắc hơn các mối quan hệ, gần hơn khoảng cách không gian và thời gian.

dien-hoa-chuc-mung(2).jpg


Niềm hạnh phúc khi nhận được điện hoa chúc mừng cùng những thông điệp yêu thươngLợi ích của việc gửi điện hoa chúc mừng
Với sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là internet thì dịch vụ điện hoa chúc mừng ngày càng phát triển bởi nó mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Gửi điện hoa chúc mừng là cách đơn giản nhất để bạn có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quanh. Theo cách thông thường, bạn sẽ đến tận shop hoa để lựa chọn, mua hoa tặng những người yêu thương, bạn bè. Nhưng hiện nay, bạn chỉ cần truy cập website của các công ty điện hoa, lựa chọn các mẫu hoa yêu thích, đặt hàng, thanh toán… tất cả đều được thực hiện trên internet. Dù bạn ở bất kỳ nước nào trên thế giới, bạn cũng có thể gửi điện hoa chúc mừng về bất kỳ đâu chỉ cần bạn truy cập mạng. Nếu bạn đang học tập, công tác ở nước ngoài và muốn gửi điện hoa chúc mừng về cho người thân, bạn bè, đối tác… tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng thực hiện khi truy cập website điện hoa của chúng tôi.

dien-hoa-chuc-mung-sinh-nhat.jpg


Điện hoa chúc mừng sinh nhậtCác loại điện hoa chúc mừng thường gặp
Điện hoa chúc mừng thường được thiết kế theo sự kiện mà người nhận tham dự. Nếu là điện hoa chúc mừng sinh nhật, hoa tặng các cá nhân (bố, mẹ, bạn bè..) thông thường là hoa bó, hoa giỏ. Với loại điện hoa chúc mừng này, bạn có thể tặng hoa hồng, hoa lan, hoa ly hoặc đơn giản chỉ là loại hoa mà người nhận yêu thích. Nếu điện hoa chúc mừng khai trương, khánh thành… thì các lẵng hoa, kệ hoa chúc mừng sẽ thực sự phù hợp và hoa được thiết kế phối hợp các loại hoa: đồng tiền, hồng môn, thiên điểu, hoa lan, hoa ly…. theo tông màu sáng, rực rỡ: màu đỏ của sự may mắn, màu xanh của hy vọng tràn đầy, màu vàng cho sự giàu sang, làm ăn phát đạt.


dien-hoa-chuc-mung-khai-truong.jpg


Điện hoa chúc mừng khai trương

Công ty Cổ phần Điện Hoa Thăng Long
Địa chỉ: 504 Trần Khát Chân, phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.9765559/ 39765560. Fax: 043.9765561. Hotline: 097 35 35 559
Website: https://dienhoathanglong.vn
Email: sales@dienhoathanglong.vn
 
×
Quay lại
Top