Golffami giới thiệu thảm tập putting golf hình bàn chân độc đáo

  • Người đăng Người đăng HaLin
  • Ngày đăng Ngày đăng

HaLin

Thành viên
Tham gia
16/5/2017
Bài viết
0
Bạn là golfer chuyên nghiệp hay là người mới tập chơi golf, dù là ai đi chăng nữa thì để chơi golf tốt hơn thì cũng cần phải chăm chỉ luyện tập.

Để tập golf thì ngoài việc phải đến các sân tập golf thì còn có sự lựa chọn khác đấy là đặt mua các dụng cụ tập golf về tập luyện tại nhà. Bạn có thể đặt mua thảm tập golf swing, thảm tập golf putting để tập swing hay tập gạt ngay tại nhà.

Golffami cung cấp các loại thảm tập golf tốt nhất với mức giá cực ưu đãi. Thảm có đa dạng về mẫu mã nhưng tất cả đều bảo hành. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết đến các bạn một loại thảm tập golf có thiết kế khá độc đáo: đấy là Thảm tập putting golf cao cấp hình bàn chân.

1. Đặc điểm của thảm tập putting golf hình bàn chân.

Thảm tập golf Putting GP01:

+ Kích thước: 1m x 3m, chiều cao 3 -5cm

+ Chất liệu: Cỏ nhân tạo, đế cao su

+ Trọng lượng: 6kg

+ Màu sắc: Xanh green

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Nhà sản xuất: Golffami

tham-putting1-1.jpg


2. Ưu điểm nổi bật của thảm tập golf Putting GP01

Thảm cỏ thiết kế hình bàn chân vô cùng sinh động, bắt mắt cùng với các lỗ tròn với nhiều hướng khác nhau thay thế lỗ golf.

Thảm được thiết kế với chiều dài 3 m, đúng đắn vưới những cú gạt bóng gần green, cấu tạo của thảm gồm phần cỏ nhân tạo và đế cao su. Bề mặt cỏ nhân tạo có 2 loại cỏ đó là cỏ golf ngắn và một ít cỏ trang trí cao hơn.

Đế nhân tạo làm bằng cao su đàn hồi với độ bền cao và khả năng chịu lực vô cùng tốt giúp cho các golfer có thể đứng lên thảm và thoãi mái gạt vào lỗ.

Thảm cỏ thể cuộn tròn lại để đỡ tốn diện tích khi không cần thiết dùng đến.để tiết kiệm diện tích hoặc thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển. Lỗ golf được thiết kế cắt sâu vào thân thảm và đế cao su có đường kính 6.5cm giống với kích thước một lỗ golf thật ở sân golf.

tham-tap-golf-putting-gp01.jpg


HOTINE: 0988 613 319

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiết Bị Trường Phú Thuận - Golffami

VPDD: 27A/139 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

CH-HCM: Số 981/4 Phạm Văn Đồng, KP5, P Linh Tây, Q Thủ Đức, HCM.

Xem thêm:

https://golffami.vn/tham-golf/

https://golffami.vn/thiet-ke-thi-cong-san-co-nhan-tao/
 
×
Top Bottom