Gợi ý những ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm

single1191994

Thành viên
Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
Trong bài viết ngày hôm nay, Sdragon sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế gian hàng độc đáo của những thương hiệu trên Thế Giới để rất có thể qua đây, bạn có thể lấy nguồn ý tưởng phong phú cho việc thiết kếgian hàng hội chợ của mình tại các sự kiện triển lãm tiếp theo.

Philips
Bao trùm toàn bộ không gian với nền trắng sắc nét giúp toàn bộ khung cảnh gian hàng triển lãm đã giúp gian hàng của Philips trưng bày được hết những sản phẩm đèn của mình tại hội trợ Lightfair. Chính nhờ màu sắc nội bật và cách thiết kế sáng tạo mà gian hàng của Philips nổi bật bất ngờ, trông xa gian hàng trông giống như một chiếc đèn trùm khổng lồ có thể tùy chỉnh màu sắc. Bản thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc đàn organ. Công ty thiết kế gian hàng triển lãm Global Experience Specialists đã lên ý tưởng và lắp đặt gian hàng này cho Philips.

ges-philips-001.jpg


Dealertrack Technologies
Một tấm bảng lớn uốn khúc dài hơn 36 mét uốn quanh với hơn 20 trạm tư vấn khách hàng của Dealertrack Technologies đã được thiết kế bởi công ty MC2. Quầy hàng được trưng bày ở hội trợ National Automobile Dealers Association show tại Orlando. Các trạm tư vấn khách hàng được trang trí bởi dải đèn LED màu xanh và vách tấm vách ngăn giữa các trạm không chỉ đảm bảo độ riêng tư mà còn góp phần giảm tiếng ồn tác động từ bên ngoài.

dealertrack-nada-2013-1.jpg


Brooks Sports
Gian hàng của Brooks Sports vô cùng sinh động và tinh nghich trong hội trợ Outdoor Retailer Winter Market 2013, thành phố Salt Lake. Được thiết kế bởi công ty Pinnacle Exhibits, những chú ma-nơ-canh đặt trên nóc gian hàng được gắn một động cơ nhỏ phía sau để có thể chuyển động. Những chiếc ghế ngồi cũng được sơn màu sắc xinh xắn và chân ghế thì được làm từ chiếc chân của ma-nơ-canh.main-overall-adj-darker-edit.jpg


Lincoln
Gian hàng của Lincoln cũng gây được ấn tượng với khách hàng trong triển lãm New York International Auto Show 2013. Với những mảng tường lớn được cắt theo logo của công ty, người ta gọi thiết kế đó với cái tên "the Lincoln Lattice membrane"

y791-0022.jpg


JustWink
Để có một ảnh hưởng lớn tới khách hàng tham gia hội trợ, công ty Justwink đã cho đậu một chiếc ô tô tải tại triển lãm National Stationery Show diễn ra ở New York. Được gọi là Wink Wagon, chiếc xe tải đã có một màn hình HD lớn, thiết bị máy tính bảng, và một hệ thống loa cùng với những thiết kế đồ họa tươi sáng đã góp phần làm nổi bật sản phẩm của họ.

img-3977.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom