Gợi ý những món quà sinh nhật cho bạn gái

quasinhnhat1208

Thành viên
Tham gia
5/12/2014
Bài viết
2
Sắp đến sinh nhật bạn gái mà các bạn nam lại không biết tặng quà gì cho bạn gái. Các bạn nam muốn chọn 1 một món quà tặng sinh nhật thật đặc biệt đến người ấy. Giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó.Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì mónquà tặng độc đáo đó, thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui. WinWinShop sẽ gợi ý những món quà tặng nên tặng vào dịp sinh nhật người đó.

Ly đổi màu viết thông điệp

Một chiếc ly với vẻ bề ngoài chẳng khác gì những chiếc ly bình thường khác,nhưng các bạn sẽ bất ngờ khi chiếc ly này biết đổi màu. Thât đấy!!! nó đổi màu khi cho 1 lượng nước với 70 độ C nó sẽ đổi màu ngoài những đặc điểm ấy ra nó còn có thể để mình viết thông điệp lên nữa đấy.Vậy các bạn có nghĩ tới điều mình đã nghĩ hãy tạo bất ngờ cho nàng với chiếc ly đổi màu viết thông điệp này nhé
ly-doi-mau-viet-thong-diep-td06.jpgĐèn chiếu sao tình nhân

Bạn có muốn thưởng thức không gian lãng mạn ngay trong căn phòng của bạn? Chỉ cần một chiếc đèn không gian ảo, nó sẽ tạo ra hàng ngàn các đốm sáng lấp lánh như các vì sao bao phủ hết căn phòng của bạn, và trên trần nhà bạn sẽ là hình trái tim và 2 cô cậu hôn nhau lãng mạn!


Với vẻ ngoài nhỏ bé thân thiện, đèn chiếu sao tình nhân sẽ làm bạn bất ngờ với những gì nó có thể làm được, không như những chiếc đèn thông thường khác, đèn chiếu sao tình nhân của winwinshop88 có thể biến cả căn phòng của bạn từ trạng thái ngập trong bóng tối bỗng sáng rực lên bằng những hình ảnh lung linh khắp cả căn phòng.


Thích hợp nhất trong vai trò là một chiếc đèn ngủ, đèn chiếu sao tình nhân đạt tới hiệu ứng tốt nhất trong không gian tối và không quá lớn. Lúc ấy, ánh sáng từ hệ thống đèn bên trong sẽ chiếu ra ngoài đồng thời khuếch đại vô số những hình ảnh lung linh, xinh động lên khắp nơi trong phòng ngủ của bạn.


Đèn có thể chuyển màu sắc liên tục tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu._n_chi_u_sao_t_nh_nh_n_webp_1.jpg
Hộp đựng trang sức bằng gỗ


Việc cất giữ những chiếc bông tai, nhẫn, dây chuyền hay những chiếc lắc sẽ trở nên đơn giản, gọn gàng và tiện lợi hơn bao giờ hết với hộp đựng trang sức làm bằng gỗ này. Những món trang sức của các bạn gái sẽ không còn nằm bừa bãi trên bàn trang điểm mà chúng sẽ được nằm gọn trong chiếc hộp. Với màu sắc bắt mắt kết hợp với chất liệu bằng gỗ cùng không gian rộng rãi sẽ cất giữ được những trang sức của các bạn nữ được nhiều hơn.Hãy cùng mình khám phá mẫu quà tặng độc lạ này nhé.

ava_297.jpg

Các bạn có thể tham khảo những mẫu quà tặng này tại địa chỉ:
714/17 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5 TPHCM
Điện thoại:0935616536 - (08)6261 0065
 
×
Top Bottom