Gợi ý điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến Hà Thành

fiditourbinh88

Thành viên
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Ta còn trẻ, có sức khoẻ mà xăng lại phải chăng thì tội gì không đi khám phá. Check list xem Anh chị đi được bao lăm địa điểm rồi? À mà đề cập nhỏ, bởi vì đang dịch nên tạm mình ở nhà du hý qua màn ảnh trước đã nhé.

dulichmienbac01.jpg

Việt Nam – quốc gia hình chữ S mang các danh lam thắng cảnh đẹp trong khoảng Bắc đến Nam. Hãy cùng bạn Lê Ngọc Hân du lịch miền bắc 12 địa điểm đẹp rụng rời ở miền Bắc khăng khăng phải đến.

Tam Đảo

Tam Đảo được mệnh danh là đà Lạt của miền Bắc. Nơi đây được Đấng Tạo Hóa ban tặng cho khí hậu se lạnh, mát mẻ loanh quanh năm khiến cho lòng người nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. đến Tam Đảo, bạn sẽ được đắm chìm trong tự nhiên núi rừng hùng vĩ không thể nào kiềm lòng được, phải xuýt trâm trầm trồ vì quá đẹp.

dulichmienbac04.jpg

dulichmienbac05.jpg


Ba Vì

Ba Vì là địa điểm sát xẹp Hà Nội cực kì thuận lợi để bạn tậu tới thăm quan và trải nghiệm, ngần ngại gì mà ko rủ rê bạn bè đến thu giãn không gian bất chợt kì vĩ, “chill chill” với núi rừng và quên hết đi bao tư lự phiền muộn.

dulichmienbac08.jpg

dulichmienbac09.jpg

Mộc Châu

Được mệnh danh la đà Lạt của miền Bắc, Mộc Châu được Đấng Tạo Hóa ban tặng cho 1 khí hậu se lạnh khiến dễ chịu lòng người cộng các cảnh đẹp khiến cho ai ai cũng “say như điếu đổ”, từ các ngôi nhà xinh xắn tới những đồi chè xanh mướt, vừa được thư giãn lại còn chụp choẹt sống ảo thì còn gì bằng.

dulichmienbac10.jpg

dulichmienbac11.jpg

Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc khó tả bởi quang cảnh khi không hùng vĩ cùng các sản vật khiến phổ quát người thích thú, đê m.ê. Đây là địa điểm phù hợp để bạn tậu tới nghỉ dưỡng và ngắm nhìn đột nhiên hoang vu tuyệt đẹp sở hữu các bải biển hoang vu, bãi cát trắng mịn cộng làn nước trong xanh “đã” vô cùng tận.

dulichmienbac14.jpg

dulichmienbac15.jpg

Ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp trên hành trình thêu dệt nên thanh xuân ranh con của bạn Lê Ngọc Hân, hỏi sao mà ko kiềm lòng được lúc nhất thiết phải xách ba lô lên và trải nghiệm 12 địa điểm xuất sắc ông mặt trời ở miền Bắc. Đi để trưởng thành và tự hào vì mình là người con của nước Việt.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: camnangdulich2016blog.wordpress.com/2020/08/19/goi-y-diem-den-khong-the-bo-qua-khi-dat-chan-den-ha-thanh/
 
×
Top Bottom