Gợi ý cách chọn cà vạt phù hợp với áo sơ mi trắng đúng chuẩn

baobinhnt85

Thành viên
Tham gia
7/7/2020
Bài viết
0
Vào những dịp đặc biệt hoặc thậm chí là những ngày đi làm phái mạnh thường lựa chọn bộ vest hoặc đơn giản hơn là chiếc áo sơ mi. Tuy nhiên không phải lựa chọn đơn mà các quý ông không đắn đo với các sự kết hợp trang phục nhất là chiếc phụ kiện cà vạt. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn cà vạt phù hợp với áo sơ mi trắng cực chuẩn. Cùng theo dõi bài viết và tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Cách chọn cà vạt phù hợp với áo sơ mi trắng cực chuẩn
Khi lựa chọn cà vạt bạn không nên lựa chiếc cà vạt hợp với mắt của mình mà bạn nên lựa chọn kích thước có cân đối với ngoại hình không, chọn hoa văn và màu sắc phù hợp với những chiếc áo sơ mi mình có sẵn. Nếu bạn lựa chọn phù hợp thì chúng sẽ đem lại một tổng thể cân đối và vô cùng hoàn hảo, tạo nên sự khác biệt và nổi bật.

Cà vạt trơn
Đây là mẫu cà vạt mà bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu áo sơ mi khác để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đối với sự kết hợp cùng áo sơ mi trắng bạn có thể kết hợp với tất cả màu sắc, trừ màu trắng chúng sẽ trở nên rất kỳ cục. Đặc biệt với kết hợp này bạn nên chọn chiếc cà vạt nam màu đỏ để tạo nên ấn tượng cho bộ trang phục.

>>> Bí quyết sử dụng phụ kiện cho cà vạt

MRw4gZbV0I3yc5ecZbIKlv1jj8KwLqo-QDkI_r6o0JDIkAbXg8D8v6xYLgYiLSjH_tZgxJmG2nKQGKQLt5TpC6rMYNBgrZXMecHsCKSI19xXKXGMmEuXZ6yM07_ZsrRZbsmTdv4g=w280-h419
Cà vạt xanh da trời
Bạn là một quý ông theo phong cách cổ điển đầy lịch lãm, thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu cà vạt xanh da trời kết hợp cùng áo sơ mi trắng. Sự kết hợp này tạo nên màu sắc tương phản tạo nên sự cân bằng hoàn hảo cho bộ trang phục của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn chiếc cà vạt màu xanh đậm kết hợp cùng áo sơ mi trắng, chúng sẽ mang đến diện mạo trang trọng và vô cùng đẳng cấp.


jAtcqe9n6ucJCHMOOjroXomaSRFzkJoHrd_yYfbH0sMrHQ1lD2_B1hzOMZmM2KGPO_A0kykPhEKMGds3__gepaZ6NmU5mp9EaB96R3tFlqCAoCIMtYhDAdyIhQF2kST-1Y6UV2CY=w309-h174

Cà vạt họa tiết
Với chiếc áo sơ mi trắng bạn có thể kết hợp cùng với bất kỳ họa tiết nào trên cà vạt từ kẻ sọc, kẻ ngang, caro, hay các họa tiết chìm, nổi đều sẽ trở thành điểm nhấn trên trang phục tạo nên sự thú vị và tăng thêm phần lịch lãm. Chính vì thế bạn sẽ thỏa sức sáng tạo theo phong cách và sở thích của mình.

Bên cạnh đó để tăng thêm phần điểm nhấn cho trang phục đặc biệt là cà vạt bạn nên kết hợp cùng những phục kiện đi kèm như ghim cài áo vest nam.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Thomas Nguyen để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>> Tặng cà vạt trong những dịp đặc biệt mang ý nghĩa như thế nào
 
×
Top Bottom