Gợi ý bí quyết cứu chiếc đồng hồ nữ cao cấp bị vào nước

onplazahoan

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Mua đồng hồ nữ đẹp sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách thời trang, tạo style ấn tượng với những người xung quanh. Nhưng liệu , bạn đã biết cách bảo vệ chiếc đồng hồ yêu thích nhất của mình.Có những lúc vô tình đồng hồ của mình bị vô nước nhưng chưa biết giải quyết như thế nào. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé.
%C4%90%E1%BB%93ng_h%E1%BB%93_n%E1%BB%AF_ki%E1%BB%83u_Ch%C3%A2u_%C3%82u_DHVB0002_cho_ph%C3%A1i_%C4%91%E1%BA%B9p.jpg
Nguyên nhân nào khiến đồng hồ bị vào nước?

Khi sử dụng đồng hồ nữ đẹp ở hà nội, cũng có rất nhiều bạn rơi vào trường hợp chẳng may đồng hồ bị vào nước. Và có thể là do một số nguyên nhân như sau:

Thực chất, đồng hồ nữ của bạn không có khả năng chống nước, hoặc khả năng chống nước kém nhưng lại thường xuyên sử dụng trong môi trường ẩm ướt, hay rửa tay, đi mưa....Những trường hợp này thì nước vào máy rất nhiều và rất khó để xử lý được.
>>>>Tư vấn vài mẫu đồng hồ cơ omega
Các kết cấu, cấu tạo giữa từng bộ phận bị hở, không chắc chắn với nhau. Cụ thể như giữa nắp với đấy, với vỏ máy, mặt kính, núm điều chỉnh thời gian...Có thể do phần cao xu hay keo kết dính có vấn đề, đồ khít kém dẫn đến tình trạng đồng hồ vô nước. Tuy nhiên, với những trường hợp này thì nước sẽ vào rất ít, biểu hiện rõ nhất là hiện tượng sương mờ mờ xuất hiện bề mặt đồng hồ nữ tại hà nội, cái này còn gọi là đồng hồ bị hơi nước.

Làm thế nào để kéo dài đồng hồ nữ đẹp ở hà nội khi bị vô nước. Dưới đây là một số cách xử lý mà bạn nên tham khảo:

Khi đồng hồ nữ cao cấp mới nhất tại hà nội của mình bị vô nước, hãy dùng một vài lớp giấy vệ sinh, hoặc vải khô mềm, mỏng lau khô vì những loại này có tính hút ẩm cao. Sau đó, bọc kỹ đồng hồ và đặt dưới bóng đèn điện 40w. Chú ý đặt cách khoảng 10cm, hơ nóng khoảng 30 phút lúc này nước trong đồng hồ sẽ bị bốc hơi hết. Lúc đó bạn hoàn toàn có thể an tâm với chiếc đồng hồ của mình rồi nhé.

Dùng khăn mềm lau đồng hồ khi vào nước
D%C3%B9ng_kh%C4%83n_m%E1%BB%81m_lau_%C4%91%E1%BB%93ng_h%E1%BB%93_khi_v%C3%A0o_n%C6%B0%E1%BB%9Bc.jpg
Bạn cũng có thể áp dụng cách quay ngược mặt đồng hồ, hoặc đeo ngược trên cổ tay. Khoảng 1 hay 2 giờ nước sẽ thoát hết ra ngoài. Tuy nhiên, nếu đồng hồ bị vào nước nặng quá thì tốt nhất hãy sớm mang đến địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín để được kiểm tra cụ thể nhé.
>>>>Gợi ý địa chỉ mua balo túi xách hàn quốc
Như vậy, có thể nói để mua đồng hồ nữ ở hà nội đẹp là điều rất quan trọng nhưng giữ gìn và bảo vệ nó còn quan trọng hơn nữa. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ bán đồng hồ nữ ở hà nội uy tín, chất lượng để mua được chiếc đồng hồ tốt nhất nhé.

Ðồng hồ cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: dongholury.com
 
×
Quay lại
Top