Gối ngủ kích thước phù hợp vnp

Everon365dx

Thành viên
Tham gia
7/10/2019
Bài viết
0
Nếu sử dụng gối ngủ có kích thước không phù hợp thỉnh thoảng lại dẫn tới nguy cơ cao mắc những bệnh lý về xương khớp đốt sống cổ và bả vai. Ở từng độ tuổi khác nhau sẽ có các loại gối có kích thước phù hợp tương ứng. Kích thước gối nằm có ảnh hưởng và tác động không nhỏ đến giấc ngủ cũng như cơ xương khớp vùng cổ, vai gáy. Gối có kích thước thích hợp có thể là một giải pháp hữu ích giúp bạn ngủ ngon hơn hoặc cũng có thế gây ra tình trạng khó ngủ, trăn trở.

- Nên chọn gối ngủ có kích thước phù hợp

Nâng niu giấc ngủ của bạn từng chút một quyết định chính là cái gối. Phần nhiều, khi đi mua cả bộ chăn ga gối nệm những gia đình thường chú ý tới nệm hoặc chăn mà quên đi vai trò của cái gối trên đầu.

Gối ngủ đóng vai trò quan yếu vì nó góp phần mang đến giấc ngủ ngon và dễ chịu cho bạn. Ngoài ra nó còn tạo sự cân đối cho chiếc gi.ường của bạn để phòng ngủ trở nên sáng sủa và gọn gàng hơn.

Lúc tới những cửa hàng chăn ga gối nệm bạn sẽ phải hoa mắt vì không biết lựa chọn mẫu gối nào tốt nhất cho mình. Tại đây có đến hàng trăm kiểu gối khác nhau thích hợp với nhiều loại nhu cầu tiện ích cuộc sống.

Tới với cửa hàng chăn ga gối nệm, để không mất thời gian bạn hãy thiết bị kỹ tri thức về sản phẩm mình dự tính mua. Nếu muốn mua gối tốt cho giấc ngủ của mình bạn cần phải nắm được kích thước gối thích hợp, gối được sử dụng như thế nào? Sở dĩ gối ngủ có nhiều kích thước khác nhau vì gối mà những hãng hướng đến đem lại nhiều tiện ích như: gối ôm, gối tựa… Sản phẩm được chú trọng nhất chính là gối đầu.

1002-giac-ngu-55.jpg

- Một số kích thước gối thông dụng hiện nay

Gối trở thành một sản phẩm có mặt phần đông trong những gia đình hiện tại. Với loại gối đầu phổ thông trên thị trường hiện nay thì hai kích thước chuẩn là: 45cm : 65cm, 50cm : 70cm.

Có loại gối dành riêng cho trẻ em với kích thước 35: 50, bé nhà bạn sẽ thật sự dễ chịu lúc ngủ. Chiếc gối sẽ tạo giấc ngủ sâu cho bé mau to và khỏe khoắn hơn.

Với loại 45 : 65 thường đi kèm với bộ chăn ga gối nệm thông thường. Loại sản phẩm này cho khách hàng đại trà nên những gia đình đều có thể sở hữu gối loại này với một mức giá phù hợp.

Kích thước 50 : 70 dành cho bộ chăn ga cao cấp sử dụng loại vải đắt tiền có kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp. Tùy theo sở thích và năng lực tài chính mà bạn có thể sở hữu sản phẩm thích hợp với mình.

Nếu bạn chọn sản phẩm là gối ôm thì có hai loại kích thước: 80: 100 và 60: 80. Tùy vào kích thước mẫu gi.ường hoặc thị hiếu của bạn có thể chọn cho mình mẫu gối lúc nằm cảm thấy thoải mái nhất.

Với loại gối tựa sẽ có những kích thước như: 45: 45, 50:50, 70:80. Tùy thuốc vào kích cỡ của gi.ường ngủ trong gia đình mà bạn có thể chọn kích thước phù hợp và cân đối. Hầu hết, các size lớn đều đi kèm dòng chăn ga gối nệm cao cấp.


>>> Liên quan:
 
×
Top Bottom