Góc tâm linh với bàn thờ gốm sứ bát tràng

tranminhthuy.hh

Thành viên
Tham gia
24/2/2016
Bài viết
0
Bát hương bát tràng song long chầu nguyệt.

Bát hương bát tràng nằm trong bộ đồ thờ bát tràng linh thiêng nguồn cội.

Bát hương bát tràng men rạn cổ mang những nét văn hoa tâm linh của người việt, được làm từ đôi bàn tay của những nghệ nhân. Với cái tâm của người làm nghề thì các nghệ nhân đã mang đến những giá trị tâm linh người việt đảm bảo mang đến cho mỗi gia đình những góc tâm linh huyền bí.

Bát hương bát tràng sử dụng men rạn cổ để mang đến cho những sản phẩm lễ cúng mang rõ văn hóa việt. Bát hương bát tràng với hoa văn nổi làm từ thủ công mỹ nghệ với các họa tiết hoa văn tinh xảo hứa hẹn mang đến những giá trị lớn dành cho mỗi góc tâm linh việt.

Xem thêm đồ thờ cúng bát tràng

Sản phẩm được nung nóng ở Nhiệt Độ 1300 độ bảo đảm chất lượng, sản phẩm đúng quy chuẩn và không có lỗi mới được đưa vào sử lý tạo men theo công thức men rạn cổ, bát hương bát tràng với độ chuẩn xác về nhiệt độ và sự kinh nghiệm của đôi bàn tay người nghệ sĩ sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm không chỉ mang nét đẹp thuần túy. Đó là cả sản phẩm mang tính chất văn hóa việt cao.

Bát hương bát tràng có nhiều mẫu nhưng đặc biệt nhất là mẫu song long chầu nguyệt được làm theo mẫu mã của những sản phẩm việt cổ. Theo phong tục xưa kia thì sản phẩm bát hương ghi dấu bởi hình linh vật rồng (long). Sản phẩm nổi bật bát hương song long chầu nguyệt hứa hẹn mang đến những giá trị khác

Nguồn https://gomtamlinh.com/chi-tiet/Bat-huong-gom-su-men-ran-Song-Long-Chau-Nguyet.html
 
×
Top Bottom