Gỗ thông ghép thanh Giá rẻ tại Hà Nội

GOTHONGVIETNAM

Thành viên
Tham gia
14/2/2022
Bài viết
0
Gỗ thông ghép thanh là một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường bởi nó sở hữu khá nhiều ưu điểm. Khác với gỗ thông nguyên khối sản phẩm gỗ này được làm nên từ những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý hấp, sấy trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Chúng được ghép với nhau thành mảng lớn và được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất đồ nội thất, pallet gỗ, sản xuất ván sàn hay trang trí nhà cửa…
dia-chi-chuyen-ban-go-thong-ghep-thanh-viet-nam-1.png
Một ưu điểm hết sức nổi bật của gỗ ghép thanh đó chính là nó có khả năng chống mối mọt rất tốt, không bị cong vênh, mẫu mã rất đa dạng có thể ứng dụng rộng rãi trong hầu hết tất cả các lĩnh vực.

GOTHONGVIETNAM chuyên cung cấp sản phẩm gỗ thông chất lượng với mức giá bán phải chăng nhất. Mặt hàng gỗ thông ghép thanh luôn có sẵn tại kho nên bất kể khi nào bạn liên hệ là sẽ có ngay nguồn gỗ nguyên liệu cung cấp.

GOTHONGVIETNAM – Chuyên cung cấp gỗ thông Tây Nguyên với nhiều chủng loại khối lượng & kích thước lớn như: gỗ thông tấm, gỗ thông xẻ sấy, gỗ thông mới xẻ,… giá cả phù hợp với mọi nhu cầu mua bán hoặc sử dụng của khách hàng.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
info@sancoemail.com
 
×
Top Bottom