Giúp đỡ nhau kiếm việc làm ở Hà Nội, tránh lừa đảo và trung gian nào các bạn.

vukhachoa92

Thành viên
Tham gia
16/6/2012
Bài viết
0
Nhu cầu tìm một công việc làm thêm để có thêm tiền chi trả, tiêu dùng cho cuộc sống của mình , để có thêm kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm trong cuộc sống thì mình nghĩ bạn sinh viên nào cũng đã từng có lúc nghĩ đến .
nhưng để tìm được một công việc như vậy cũng không phải dễ dàng gì .nếu chỉ đơn giản là bạn bè, người quen giới thiệu cho một công việc thì không nói đến .Nhưng khi bạn đạp xe dong duổi trên các tuyến phố hay lang thang trên các trang web bạn thấy nó rất khó khăn đúng không ?

chưa kể đến bao nhiêu hoạt động lừa đảo trá hình dưới các hình thức tuyển dụng với mức lương làm mờ mắt không ít bạn sinh viên mới .rất nhiều bạn đã phải trả giá cho sự vội vàng đó và nếu bạn đang muốn tìm một công việc qua mạng mình cũng khuyên bạn hãy cẩn trọng . Hà nội-không vội được đâu

Mình lập topic này chỉ với mong muốn tạo ra một không gian chung để các bạn sinh viên trong và ngoài trường cùng giúp đỡ nhau tìm kiếm một công việc phù hợp .

Nếu bạn biết ở nơi bạn đang làm việc, đang sinh sống đang có một chỗ trống cho một vị trí , một công việc nào đó ( tạp vụ , chạy bàn, bán hàng, nấu ăn, trông xe, nhặt bóng tennis, cắt tóc,..v.v.....

Bạn hãy bỏ 5 phút đăng bài ở đây để giúp đỡ những bạn sinh viên khác .có rất nhiều người đang cần một công việc như vậy bạn ạ và mình cũng tin rằng việc làm đó của bạn sẽ được rất nhiều người ủng hộ .
Bạn có thể đăng một vài thông tin cơ bản liên quan đến công việc mà bạn muốn giới thiệu cho mọi người như loại hình công việc, địa điểm ,mức lương .....
các bạn cũng có thể tham gia góp ý để topic hoạt động hiệu quả hơn , để cảnh báo về các tổ chức ,cá nhân lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng mà các bạn biết hay chính ngay trong topic để các mod del bài nếu cần thiết .

hi vọng topic sẽ được mọi người tham gia và hưởng ứng !
 
×
Top Bottom