Giúp bạn có trí nhớ học tập tốt bằng vị thuốc nụ hoa tam thất

hoahoadav

Thành viên
Tham gia
17/7/2016
Bài viết
0
Hoa tam thất có rất nhiều công dụng tuyệt vời
Tốt cho trí não, an thần, loại bỏ stress, mệt mỏi, giúp bạn có giấc ngủ ngon, dễ ngủ và ngủ sâu giấc.
Y học cổ truyền đã chứng minh toàn bộ các bộ phận cây tam thất đều có tác dụng rất tốt và luôn được kết hợp trong các bài thuốc quý. Trong đó có nu hoa tam that, là một bộ phận có tác dụng tốt nhất có khả năng trị được mất ngủ, huyết áp, thanh nhiệt...
Nụ hoa tam thất (hay nụ hoa tam thất bao tử) được thu hoạch dưới dạng hoa non chưa nở, nụ được sấy hoặc phơi khô đóng gói thành phẩm và cung cấp ra thị trường. Nụ hoa có chất lượng tốt nhất được trồng ở các vùng cao như Hà Giang, Lào Cai, Sapa nơi có địa thế cao và mát mẻ. Nụ hoa thuộc vào loại quý hiếm và khó trồng, sản lượng nhỏ giọt đồng nghĩa với giá trị thương phẩm cao. Nhận biết được cái yếu tố về kinh tế trên nhà trồng hoa thường che chắn, chăm sóc hoa rất quy củ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng nụ tốt nhất.
Tăng cường miễn dịch, hạn chế sử phát triển của tế bào ung thư. Có nhiều ca Ung thu vú, ưng thư tử cung, tiền liệt tuyến... đã sử dụng tam thất (Củ và nụ hoa) dài ngày khiến khối u ngừng phát triển.
Nụ hoa tam thất giúp tăng lượng máu lên tim, trị bệnh mạch vành tim, trị trứng đau thắt vành tim...giảm khả năng đột quỵ.
Phòng tránh chứng sa sút trí tuệ, làm chậm quá trình lão hóa ở người già.
Nụ hoa tam thất giúp tăng cường thể lực, tăng khả năng chịu đựng, tốt cho người ăn uống kém, người lao động nhiều giờ.
Tăng cường sức đề kháng, tăng tuổi thọ
Nụ hoa tam thất bao tử có tác dụng tăng tuần hoàn máu não chữa đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng, ù tai, suy giảm thính lực.
Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.
Rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh, giúp phục hồi sức khỏe, lượng máu và vitamin thiếu hụt.
Chọn nụ hoa tam thất chất lượng
Với những tác dụng của hoa thất và mức độ quý hiếm của hoa tam thất nên các thương lái có hình thức sử dụng nụ hoa có nguồn gốc lạ (TQ) hoặc đã qua ngâm 1 nước để lấy bớt tinh chất của nụ hoa. Khi mua và sử dụng chú ý, loại nụ hoa tốt nhất thường có màu xanh thẫm, hoa càng nhạt và sỉn màu đồng nghĩa hàng không đủ chất lượng
Thêm một chút là thị trường có 2 loại là "Hoa tam thất" và "Nụ hoa tam thất", phải phân biệt rõ 2 loại này, trong đó nụ hoa có chất lượng cao hơn hoa và đương nhiên giá thành cao hơn thường gấp 2 lần.
 
×
Top Bottom