Giới Trẻ Việt Nam Dễ Sở Hữu Nhà Hơn Các Nước Phát Triển

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
thanh niên Việt Nam Dễ có Nhà Hơn các Nước phát triển

Thu nhập của người trẻ chưa bắt kịp giá nhà ở TP HCM, Hà Nội song họ được thừa kế hoặc tương trợ tài chính.
doanh nghiệp địa ốc: Giá nhà Việt Nam tốt nhất thế giới / Đi khiến 7 năm, những cặp vợ chồng Việt tìm được nửa căn nhà
không những thế, tại TP HCM và Hà Nội thì trái lại. Dù thu nhập của tuổi teen chưa đủ để mua nhà nhưng họ vẫn với bất động sản nhà ở do được gia đình tương trợ nguồn vốn, thậm chí là được thừa kế.
Giám đốc buôn bán nhà ở Savills Hà Nội, Dương Đức Hiển cho biết, theo kết quả dò xét Dân số và Nhà ở giữa kỳ thời khắc ngày 1/4/2014, tỷ lệ dân số sở hữu nhà chiếm 90,8%, sở hữu phần giảm nhẹ so sở hữu tỷ lệ này trong năm 2009 là 92,8%.
tien-ich-khu-giu-tre-green-town.png

Tham khảo các thiên hướng chiếc mẫu mã chung cư đẹp tại https://zakaland.com/thong-tin-du-an-green-town-binh-tan/xu-huong-mau-thiet-ke-chung-cu-dep/
Ông Hiển cho rằng ví như ko mang sự trợ giúp này, việc với nhà ở đối mang những người mua dưới 35 tuổi tại các thành phố to của Việt Nam sẽ rất cạnh tranh. Bởi lẽ, thu nhập của người dùng trẻ chưa thể chi trả nổi giá nhà ở tại những thành phố to như Hà Nội và TP HCM.
Giá 1 căn hộ chung cư trung cấp 2 phòng ngủ tại Hà Nội nghiêng ngả từ 3-6 tỷ đồng, tương đương sở hữu 140.000 - 200.000 USD. Giá nhà tại TP HCM cạnh tranh hơn Hà Nội một chút nhưng không vênh nhau quá rộng rãi.
nh%C3%A0-m%E1%BA%ABu-1.png

Xem tiến độ Green Town tại https://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/
Cụ thể, tại Australia, số lượng người trong độ tuổi 25-34 chỉ chiếm 45% tổng số người với nhà (tỷ lệ này đã từng là 58% vào năm 1986). Điều chậm tiến độ cho thấy tỷ lệ người trẻ tậu được nhà đang giảm xuống tương đối phổ quát.
Còn ở Mỹ, tỷ lệ này là 31% cho những người dưới 35 tuổi, suy giảm so với số liệu của năm 1995 đạt mức 39%.
Trưởng phòng ban Nghiên cứu Nhà ở Savills Sydney, Sophie Chick tin rằng nguồn cội của ảnh hưởng này lên thế hệ các bạn trẻ là do số lượng nhà ở được sở hữu đang ngày càng tập trung vào thế hệ lớn tuổi hơn.
Thế hệ Y (còn được biết tới là thế hệ đi thuê nhà) phải hoãn lại những việc trọng đại như kết hôn, sinh con, và một trong những buộc phải cần với để mua căn hộ hiện nay chính là có 2 người kiếm thu nhập, tuy lãi suất trong quá trình hậu khủng hoảng nguồn vốn thế giới tương đối tốt.
1 phương án cho thế hệ Y tại các khu vực khác trên toàn cầu là phân khúc cho thuê cá nhân. Khoảng một phần ba dân số tại tất cả các nước Anglophone (tiếng Anh là ngôn ngữ chính) hiện vẫn đi thuê nhà.
Tham khảo mặt bằng Green Town https://zakaland.com/green-town-binh-tan/mat-bang-dien-tich-can-ho-green-town/
 
×
Top Bottom