Giới Thiệu Về Tủ Sắt Sơn Tĩnh Điện

Bàn ghế Hòa Phát

Thành viên
Tham gia
12/8/2023
Bài viết
0
Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện là một sản phẩm nội thất đa dụng, thường được sử dụng rộng rãi cả trong không gian gia đình và môi trường văn phòng. Với độ bền cao và tính thẩm mỹ độc đáo, tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện đã khẳng định mình là một lựa chọn hoàn hảo đáng xem xét cho nhiều nhu cầu khác nhau. Dưới đây là một số điểm nổi bật về sự ưu việt của sản phẩm này.

Xem thêm >>> 100+ Mẫu Ghế Nhân Viên The One nhỏ gọn nhất

Thông tin về tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện​

Sản phẩm quần áo sơn tĩnh điện là một lựa chọn tiện lợi, áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện. Công nghệ này ra đời vào năm 1950 và đến nay, công nghệ Sơn Tĩnh Điện Vật Lý vẫn được coi là một trong những công nghệ không bao giờ lỗi thời. Hiện tại, trên thị trường có hai loại sơn tĩnh điện phổ biến:

  • Sơn tĩnh điện khô (sơn bột): Đây là dạng sơn bột đặc trưng, hoạt động dựa trên nguyên tắc tích điện dương (+). Khi áp dụng lớp sơn này lên các vật có điện tích âm (-), như tủ sắt, nó sẽ tạo ra hiệu ứng bám dính mạnh giữa sơn tĩnh điện khô và bề mặt của vật thể.
  • Sơn tĩnh điện ướt (sơn dựa vào dung môi): Đây là một ứng dụng sáng tạo của công nghệ sử dụng dung môi trong quá trình phủ sơn. Tuy nhiên, loại sơn này có hạn chế là có thể gây ô nhiễm môi trường.
Dựa trên cách hoạt động của các loại sơn tĩnh điện này, sản phẩm tủ quần áo sử dụng các loại sơn tĩnh điện chất lượng cao. Thường, sản phẩm này được ứng dụng trong việc làm tủ quần áo cho gia đình hoặc lưu trữ tài liệu doanh nghiệp.

Thông tin về tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện

Điểm đặc trưng của tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện​

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện là một lựa chọn tốt không? Thông thường, các tủ quần áo sắt sơn dầu thường gặp vấn đề về trầy xước khi bị va đập do mặt tủ mỏng. Tuy nhiên, tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện là một sản phẩm khác biệt hoàn toàn, đã giải quyết mọi hạn chế của tủ sắt sơn dầu.

Bề mặt của tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện được làm khá dày và được phủ một lớp sơn bóng đẹp mắt. Lớp sơn này có độ dày lên đến 6mm, làm cho tủ khó bị bong tróc và trầy xước khi bị va chạm vật lý.

Khả năng bảo vệ của lớp sơn tĩnh điện luôn được đánh giá cao. Sản phẩm này hoàn toàn có khả năng bảo vệ lớp sắt bên trong tối ưu. Hơn nữa, đây còn là một chất liệu an toàn với môi trường, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi họ lựa chọn tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc muốn nhận tư vấn và báo giá cụ thể, xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Hòa Phát. Chúng tôi sẽ rất vui lòng hỗ trợ bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Địa chỉ: Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Tel: 0903420678
Website: https://banghehoaphat.net
 
×
Top Bottom