Giới thiệu về quạt sàn Komasu BS45TN cho gia đình

winline

Thành viên
Tham gia
19/4/2017
Bài viết
0
Quạt sàn hiện là thiết kế mới nhất của dòng quạt điện nhưng đang được người tiêu dùng hết sức ủng hộ bởi nó vừa mang lại luồng gió mạnh vừa có thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi mà bạn mong muốn. Và Komasu là một trong những thương hiệu đi đầu về thiết kế này. Để lựa chọn cho gia đình một chiếc quạt sàn Komasu thích hợp nhất thì hãy tham khảo mẫu quạt sàn Komasu BS45TN ngay sau đây của winline nhé.

6760_0_quat_quy_komasu_bs45tn_quay115wx858x583x4.jpg


Quạt quỳ Komasu BS45TN là sản phẩm quạt quỳ, có thiết kế gọn nhẹ, phù hợp sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc

Hãng sản xuất Komasu
Loại quạt Quạt quỳ
Công suất 75W
Sải cánh quạt 300mm
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 tháng

Công suất 100W nên tạo luồng gió mát, xua tan cái oi ả, nóng bức ngày hè.

6760_0_quat_quy_komasu_bs45tn_quay115w_3.jpg
Có 3 tốc độ gió khác nhau giúp người sử dụng sẽ dễ dàng và chủ động hơn với việc điều chỉnh bằng nút xoay

Lồng bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện vừa bảo vệ cánh quạt vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nan lồng đan khít và gia cố chắc chắn nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Quạt có thiết kế chắc chắn, thiết kế dáng quỳ có thể đặt trên bàn tiện lợi. Lồng bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện vừa bảo vệ cánh quạt vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, lọai quạt này có thể điều chỉnh được góc độ tự xoay. Mô tơ chạy êm, độ ồn thấp.


Với tính năng ưu việt và giá cả hợp lí, quạt sàn Komasu BS45TN đang được các gia đình tin dùng ngày càng nhiều. Còn e ngdij điều gì khi chưa sở hữu chúng ngay thôi. Hãy liên hện đến hotline 0949761893 của winline để được tư vấn và mua hàng nhé.
 
Quay lại
Top