Giới thiệu về dịch vụ đầu tư bất động sản của SouthernHomes HCM

vyvybmt

Thành viên
Tham gia
15/5/2015
Bài viết
0
Giới thiệu về dịch vụ đầu tư bất động sản của SouthernHomes HCM

Với mong muốn phát triển toàn diện, đa dạng hóa về dịch vụ và sản phẩm,SouthernHomes Vietnam định hướng sẽ thực hiện Đầu tư bất động sản bằng các loại hình chủ yếu như:

* Đầu tư cho hệ thống bán lẻ: SouthernHomes xây dựng các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu thuê mướn của khách hàng. Sản phẩm của SouthernHomes Vietnam hứa hẹn sẽ đáp ứng được vị trí tốt, thiết kế hợp lý, an ninh và hiện đại.
phong-sp-phu-my-hung-1024x678-870x460.jpg

* Đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê: đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng với không gian văn phòng hợp tiêu chuẩn, thẩm mỹ và tiết kiệm về không gian cũng như giá tiền.

* Đầu tư xây dựng nhà xưởng, kho bãi và địa điểm kinh doanh: cung cấp các công trình phục vụ sản xuất công nghiệp, lưu trữ hoặc bán hàng. SouthernHomesVietnam đặc biệt quan tâm đến yêu cầu của khách hàng trong hoạt động này về địa điểm, khả năng mở rộng và linh hoạt về thiết kế.

* Đầu tư hoạt động vui chơi, giải trí: xây dựng khu vui chơi, công viên, trung tâm thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… nhằm phục vụ nhu cầu thư giãn ngày càng đa dạng và tăng mạnh của người dân. Song song đó, chúng tôi sẽ tích hợp các tiện ích trên với dịch vụ ăn uống và cửa hàng mua sắm để khách hàng cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất.

* Đầu tư kinh doanh nhà ở: phát triển và thúc đẩy kinh tế cùng an sinh xã hội bằng hình thức xây dựng và kinh doanh nhà ở với mức giá phù hợp, dựa trên các chính sách và định hướng của Nhà nước.

Ngoài ra, Sàn bất động sản tại hcm SouthernHomes Vietnam còn thực hiện đầu tư gián tiếp thông qua các loại hình: mua cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu, các loại giấy tờ có giá khác, quỹ đầu tư chứng khoán và thông qua các định chế tài chính trung gian khác.
 
×
Top Bottom