Giới Thiệu Và Đánh Giá Sơn Mạ Vàng Chất Lượng Cao Decor Paint

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Giới Thiệu Và đánh giá Sơn Mạ Vàng Cao Cấp Decor Paint

Kỹ thuật xi mạ đã trở thành 1 ngành chẳng thể thiếu trong sự tăng trưởng của ngành công nghiệp nước ta nói riêng và toàn cầu nói chung. Hiện nay, trong xi mạ chẳng thể thiếu công nghệ hóa chất xi mạ sơn mạ vàng, mẫu sơn mạ này được biết đến là chiếc sơn cao cấp, sở hữu độ bền cao, giúp tạo hiệu ứng sáng bóng mạ vàng rất giống như thật trên bề mặt sản phẩm. Công nghệ sơn mạ vàng giúp làm tăng tính sang trọng và đẳng cấp hơn cho sản phẩm mạ nên rất được nhiều gia chủ ưa thích.
s%C6%A1n-m%E1%BA%A1-v%C3%A0ng-24k-decor-paint.jpg

sơn mạ vàng Decor Paint cao cấp
Bạn có thể sơn mạ vàng trên nhiều vật liệu khác nhau như: vật liệu gỗ, kính, kim loại, bê tông, gốm sứ,…Tùy vào từng chất liệu mà bề mặt sẽ sở hữu cách sơn thích hợp và mang đến vẻ đẹp khác nhau cho từng sản phẩm. Đối với 1 kiến trúc sư thì sơn mạ vàng tạo nên 1 ko gian lộng lẫy, nhiều màu sắc cho ngôi nhà... Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn Đánh giá sâu hơn về Kỹ thuật sơn mạ vàng trên đồ gỗ cho bạn tham khảo.
s%C6%A1n-m%E1%BA%A1-v%C3%A0ng-composite.jpg

Công nghệ sơn mạ vàng có thể ứng dụng lên những cánh cửa kim loại như sắt nhôm đẹp không khác gì sơn tĩnh điện Akzonobel trên cửa nhôm Xingfa cao cấp.
Áp dụng sơn mạ vàng

- Có thể sơn lên vải, băng rôn, kim loại, gỗ, thạch cao, bê tông, gạch, xi măng, đất sét thành phẩm, gốm...
- đặc trưng có công thức chống nứt lúc sơn lên vải và gập lại.
- với ánh sáng nhũ tiện dụng làm cho nổi bật lên nhũ sơn, mau khô và bám ngay lập tức.
- có thể sơn nội và ngọai thất
- Khô nhanh lúc sử dụng làm cho sơn nền và sơn không thấm nước
- Giữ được màu sơn 7 năm ở môi trường ngoài trời.
s%C6%A1n-m%E1%BA%A1-v%C3%A0ng-18k.jpg

Sơn mạ vàng Decor Paint đang được ứng dụng cho những loại cửa cuốn Quảng Ngãi để nâng cao tính đẳng cấp và đương đầu thời tiết cực rẻ.
Bảng giá sơn mạ vàng Decor Paint

nếu bạn sở hữu để ý và muốn sắm thì có thể tham khảo Tìm hiểu bảng giá sơn mạ vàng Decor Paint do Á Châu sản xuất chính hãng tại thị phần Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận. LH ngay hotline của Á Châu để được nhận bảng giá sơn mạ vàng nhé.
 

×
Quay lại
Top