Giới thiệu phòng mạch uy tín Bác Sĩ Lý Xuân Quang

hangve

Thành viên
Tham gia
25/6/2018
Bài viết
0
Tọa lạc tại địa chỉ 411 Vĩnh Viễn, P.5, Quận 10, TP.HCM, Phòng Mạch Bác Sĩ Lý Xuân Quang là một trong những cơ sở y tế uy tín và nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân. Phòng mạch chúng tôi không ngừng phấn đấu, với mục tiêu mang lại môi trường và dịch vụ y tế chất lượng cao cho người bệnh.

Danh mục khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng mạch Bác Sĩ Lý Xuân Quang

Từ những ngày đầu mới thành lập, phòng mạch chúng tôi đã không ngừng mở rộng về quy mô cũng như chất cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Chúng tôi hy vọng, Lý Xuân Quang sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, uy tín được người bệnh tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.

Phòng mạch chúng tôi là một trong số những cơ sở y tế chính quy được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động, với các chuyên khoa như sau:

1. Khoa Tai - Mũi – Họng, Phẫu Thuật Đầu – Cổ, ThS.Bs LÝ XUÂN QUANG (Bệnh viện Đại học Y Dược)

2. Khoa Nghiên cứu và Điều trị Viêm gan, ThS.Bs. NGUYỄN THỊ DIỄM (Bệnh viện Chợ Rẫy)

3. Khoa Nội Cơ – Xương – Khớp, ThS. Bs NGUYỄN THỊ KIM THANH (Bệnh viện Chợ Rẫy)

Phòng mạch Bác Sĩ Lý Xuân Quang – Địa chỉ y tế đạt chuẩn

Được biết đến là một địa chỉ khám chữa bệnh hiện đại, Phòng Mạch Bác Sĩ Lý Xuân Quang không ngừng đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ các y bác sĩ… vì lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân.

Cơ sở vật chất:. Môi trường phòng mạch sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Máy móc và thiết bị y tế hiện đại, chuyên dụng, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, có đầy đủ các phòng chức năng.

Đội ngũ các y bác sĩ: Các bác sĩ chuyên khoa từ Bệnh Viện Chợ Rẫy có trình độ cao và thâm niên trong nghề trực tiếp thăm khám, mục đích là xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Ngoài ra, các bác sĩ còn tận tình hỗ trợ tư vấn về chế độ sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau điều trị, nhằm hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.

Thủ tục khám bệnh đơn giản: Các thủ tục khám và điều trị bệnh nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

Chi phí và chất lượng dịch vụ: Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Đồng thời, chi phí được phòng mạch công khai niêm yết rõ ràng và minh bạch theo quy định của Sở Y tế.

Hình thức liên hệ: Nếu bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc có bất kỳ thắc mắc liên quan đến các bệnh lý của bản thân, hãy liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau:

Trực tiếp đến 411 Vĩnh Viễn, P.5, Quận 10, TP.HCM, Phòng Mạch Bác Sĩ Lý Xuân Quang , để được thăm khám tận tình.

Hy vọng, với những chia sẻ trên có thể giúp người bệnh hiểu rõ hơn về Phòng Mạch Bác Sĩ Lý Xuân Quang và yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.
 
Để biết đến phòng mạch của chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng

Được biết đến là một địa chỉ khám chữa bệnh hiện đại, Phòng Khám Lý Xuân Quang không ngừng đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ các y bác sĩ… vì lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân.

Mọi thắc mắc xin liên lạc trước với chúng tôi qua số điện thoại 0907817393

Hoặc Trực tiếp đến 411 Vĩnh Viễn, P.5, Quận 10, TP.HCM, Phòng Khám Lý Xuân Quang , để được thăm khám tận tình.

Hy vọng, với những chia sẻ trên có thể giúp người bệnh hiểu rõ hơn về Phòng Khám Lý Xuân Quang và yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.
 
×
Quay lại
Top