Giới thiệu mô hình giải pháp kiểm soát ra vào cho thang máy cho tòa nhà trung cư

digitech.mkt

Thành viên
Tham gia
1/3/2017
Bài viết
0
I. Mô tả giải pháp kiểm soát ra vào cho hệ thống kiếm soát thang máy

• Là giải pháp kiểm soát ra vào tích hợp chấm công hoàn hảo với độ chính xác cao. Các tính năng bảo mật, phân quyền tăng khả năng tiện ích sử dụng đối với nhóm đối tượng kiểm soát và nhà nhà quản lý.
• Nhân viên nhà máy được đăng ký vân tay, thông qua máy đọc vân tay, nên độ chính xác là tuyệt đối.
• Mối lần check-in, check-out của nhân viên, đều được lưu lại thời gian, quản lý tuyệt đối khau giám sát thời gian làm việc cũng như đảm bảo phân phối ca kíp,... Từ đó, tất cả các sự kiện ra vào hợp lý (theo cách quản lý riêng mỗi nhà máy) sẽ là điều kiện để phần mềm tổng hợp và chấm công.
• Đối với những khu vực hạn chế số lượng người cũng như nhóm người, sẽ được quản lý trực tiếp kiểm soát.giải pháp kiểm soát ra vào cho thang máy


II.Tiện ích nhận được từ giải pháp kiểm soát ra vào

1. Hệ thống được triển khai đồng bộ nên dễ sử dụng và bảo trì.
2. Trạng thái hoạt động có thể được lập trình và điều khiển bằng bàn phím gắn sẵn trên bo mạch chủ
3. Độ an toàn: Phần cứng với cảm biến hồng ngoại (mở rộng) gắn sẵn trong quá trình di chuyển nếu có vật cản ở cửa, giúp tự động cửa không đóng trong trường hợp khẩn cấp. Có tichsh hợp với hệ thống báo cháy.
4. Hiệu suất hệ thống phần cứng: cửa kiểm soát đặc trưng bởi hiệu quả cao với phản ứng nhanh chóng và hiệu suất hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, thiết kế thanh lịch giúp tăng thẩm mỹ khu vực với kết cấu tăng hoạt động trơn tru.
5. Độ tin cậy: Đảm bảo chính xác thông tin các công nhân làm việc sau khi đăng ký bằng vân tay.

III. Các thông tin phần cứng tích hợp trong giải pháp

1. Hệ thống nhận dạng: Các thiết bị chấm công vân tay, máy điều khiển vân tay thẻ từ,...
2. Hệ thống cửa kiểm soát: Cửa ba trấu ba càng Tripod, cửa tự động Flap Barrier.

Giải pháp Digitech hướng cho các bạn là giải pháp của xu hướng, là giải pháp đi đầu trong lĩnh vực đảm bảo an ninh khu vực cho những ngành đòi hỏi cao tính dịch vụ và chuyên nghiệp. Đã được nghiên cứu và phân tích từ nhiều dự án thực tế trong quản lý bao gồm: quản lý nhân sự, quản lý - giám sát nhân công, quản lý phân phối, quản lý lượt ra vào và báo cáo thông tin,... Tất cả đều nằm trong một giải pháp chuyên biệt hóa về quản lý ra vào.
Với phương châm "tạo khác biệt" chúng tôi luôn hướng đến bài toán của khách hàng và tùy chỉnh hệ thống theo đúng nghiệp vụ giải pháp mà chúng tôi tư vấn.
giải pháp kiểm soát ra vào cho thang máy

Phạm vị ứng dụng của giải pháp bao gồm: Hệ thống kiểm soát ra vào cho tòa nha, hệ thống kiểm soát ra vào cho khu công nghiệp nhà máy, hệ thống kiểm soát đám đông, hệ thống kiểm soát ra vào cho trung tâm thể dụng thể thao giái trí như Fitness, Gym, Yoga, Bể bơi, sân Golf, sân tập Golf, Spa hay đơn giản là quản lý vào ra cho sân vận động, các khu giải trí công cộng.

Nếu Quý khách cần tư vấn thì liên hệ với đường dây nóng chúng tôi để được tư vấn và giải đáp..
Digitech SC chuyên phân phối cung cấp các thiết bị hệ thống kiểm soát thang máy, kiểm soát cửa,thiết bị kiểm soát thang máy chính hãng giá rẻ tốt nhất. Lắp đặt kiểm soát thang máy với nhiều công trình lớn .Digitech SC Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua bộ kiểm soát cửa ra vào
 
×
Top Bottom