Giới thiệu cửa gỗ công nghiệp HDF phủ veneer PV-3V

pvdoor15

Thành viên
Tham gia
2/4/2020
Bài viết
0
Cửa gỗ công nghiệp HDF phủ veneer PV-3V với bề mặt vân gỗ veneer phủ trên chất liệu gỗ công nghiệp công nghiệp định hình oval panel
PV-3VWS-228x228.jpg

Cửa công nghiệp hiện tại được sử dụng hầu hết cho mọi công trình: Nhà dân, nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, chung cư, tòa nhà cao tầng Có nhiều ưu điểm đê mọi công trình đều lựa chọn gỗ công nghiệp để sử dụng:
• Mẫu mã đẹp.
• Giá thành rẻ.
• Thời gian sản xuất và thi công lắp đặt nhanh chóng.
Cửa gỗ công nghiệp HDF: Có panel định hình 2 panel, 3 panel, 6 panel, hay theo mẫu được thiết kế định hình) nên cửa HDF thường sử dụng cho các công trình nhà ở dân dụng và thường dùng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ.
Cấu tạo cửa công nghiệp PV-3V
HDF viết tắt của Hight Density Fiberboard là một loại bột gỗ đã qua xử lý và nén ép cùng với keo, chất phụ gia dưới áp lực cao để tạo thành tấm định hình theo thiết kế yêu cầu. 1 Cánh cửa HDF thường có cấu tạo như sau :
• Lớp 1: Khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên đã được xử lý chống cong vênh co ngót và chống mối mọt.
• Lớp 2: 2 tấm HDF định hình theo panel cửa. Có độ dày khoảng 3mm/tấm. Giữa 2 tấm HDF và khung xương là chất liệu đặc biệt giữ cho cánh cửa luôn chắc chắn không bị cong vênh hay co ngót ( Lớp giấy tổ ong).
• Lớp 3: Phủ sơn NC hoặc sơn PU để giữ độ bền cho cửa và tạo sự thẩm mỹ.
Đặc điểm chính dòng cửa HDF
Bề mặt cửa HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật. Tấm HDF nguyên thủy có màu vàng như giấy bìa carton.
Do có kết cấu mật độ cao hơn nên tấm HDF có độ cứng cao và chống ẩm tốt hơn tấm MDF.
Nơi cung cấp cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp giá rẻ:
Để được tư vấn thực tế khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được báo giá và chọn lựa loại cửa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh cửa gỗ công nghiệp khách hàng có thể được tư vấn dòng thêm các dòng cửa gỗ công nghiệp Hàn Quốc phủ PVC, cửa nhựa gỗ composite hàn quốc cao cấp
 

×
Quay lại
Top