Giầy tập đi Attipas - Giầy chức năng tập đi cho bé 5 tháng - 3 tuổi

toilatoi1618

Thành viên
Tham gia
23/10/2016
Bài viết
4
Giầy tập đi Attipas, giầy chức năng tập đi được nghiên cứu dành riêng cho trẻ giai đoạn tập đi. Không chỉ đẹp, mềm, nhẹ, chống trơn trượt, đặc biệt an toàn, thoáng khí, không bí chân, giầy trẻ em cao cấp Attipas còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì cân bằng trọng lượng giúp trẻ đi vững, đi chuẩn ngay từ những bước đi đầu tiên.
giay-tap-di-attipas-giay-chuc-nang-tap-di-cho-be-giay-xinh-cho-be-2-jpg.632

Loại giày sáng chế đầu tiên được nghiên cứu trong 7 năm liền tại Hàn Quốc không những đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về giày trẻ em mà còn có nhiều lợi ích, tính năng vượt ngoài mong đợi được hàng triệu triệu ông bố bà mẹ trên thế giới tin dùng và lựa chọn cho con em mình.

Hiện tại, Giày Attipas đã quá quen thuộc tại Hàn Quốc và gần 40 quốc gia trên thế giới. Bạn có thể search trên google, instagram, youtube,... sẽ có rất nhiều tư liệu, hình ảnh, video về loại giầy này.
giay-tap-di-attipas-giay-chuc-nang-tap-di-cho-be-giay-xinh-cho-be-1-jpg.633

THIẾT KẾ KHÁC BIỆT VÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA GIẦY TẬP ĐI ATTIPAS:

- Siêu nhẹ, đế có gờ ma sát chống trơn trượt, phòng tránh bé khỏi bị té ngã khi di chuyển.
- Giầy có độ cao của phần đặt ngón chân ở phía trước được thiết kế cao hơn ngón chân thực tế của trẻ giúp trẻ đi bộ chắc chắn và phát triển các cử động của ngón chân một cách linh hoạt.
- Mũi giày rộng không gò ép, gây kịn đau ngón chân như các loại giày dép thông thường. Đồng thời giúp bé hoàn thiện nhận thức của các ngón chân.
- Đế giày có các lỗ thoáng khí giúp thoát hơi nóng ra bên ngoài. Nên mùa hè bé đi thoải mái không lo bí chân.
- Chất liệu: đế giày bằng sillicone mềm nhẹ, tất vải mềm 100% cotton tự nhiên an toàn. Không kéo dán, không hóa chất độc hại.
- Dễ dàng cọ rửa, làm sạch bằng bàn chải và giặt máy thoải mái.

Đi giày tập đi Attipas, bé sẽ có cảm giác thoải mái, tự tin bước đi, đi vững và nhanh biết đi, đi chuẩn, và hào hứng tham gia các hoạt động thể chất, vui chơi hòa đồng cùng bạn bè. Điều này rất tốt cho sự phát triển cả về thể chất và trí não của trẻ.

=> Xem thêm các mẫu khác và giới thiệu chi tiết về giầy chức năng cho bé tập đi Attipas và tại đây: https://attipas.vn/gioi-thieu/

giay-tap-di-attipas-giay-chuc-nang-tap-di-cho-be-giay-xinh-cho-be-3-jpg.634


tac-hai-khi-tre-di-giay-khong-phu-hop-huong-dan-mua-giay-cho-be-giay-tap-di-attipas-1b-jpg.636


giay-tap-di-attipas-herb-giay-cho-be-tap-di-giay-be-trai-1-tuoi-giay-be-gai-1-tuoi-jpg.637


giay-tap-di-attipas-lady-yellow-giay-xinh-cho-be-gai-giay-be-gai-tap-di-1a-jpg.638


giay-tap-di-attipas-sneakers-giay-cho-be-tap-di-giay-be-trai-1-tuoi-1a-jpg.639
 
×
Top Bottom