Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Top 3 cực chất

nguyenanhtu98

Thành viên
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Top 3 – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về giải đấu bóng rổ NBA danh giá nhất hành tinh. Nơi tập trung của ko chỉ các đội bóng, những tuyển thủ lừng lẫy hàng đầu mà còn của một loạt phát hành Sneaker có tiếng nói thiết kế mạnh mẽ và các câu chuyện có ý nghĩa rất riêng ẩn sau đó.

Lấy tỉ dụ tiêu biểu là series Air Jordan trong khoảng thương hiệu cộng tên, cũng như sản phẩm trước tiên họ tạo ra – Nike Air Jordan 1. Phát hành đặc thù TOP 3 dựa theo cảm hứng của phối màu OG gạo cội chính là sản phẩm Fandy muốn giới thiệu lần này. Dành vài phút tham khảo qua bài review bên dưới nếu bạn đang kiếm tìm hoặc mang ý định mang cho mình một đôi nhé!

BpLSq-uNlNq8FuOX0WrccXHNHKSsn7zr4M-O6Xg-4S6hXDR2wuzFUv8b0fagnFNNIitqdvyp4y6wP6miowLDLwvZhTmkcmGsRmhjmulbePiAMLNvav4VYDEk96SJIUqmaHNpQ2Tp


ngoài mặt và chất liệu trên Nike Air Jordan 1 OG Top 3 Blue
một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường sở hữu những quy tắc và phạm vi cố định trong kiểu dáng nhằm tạo nên những điểm thu hút đặc trưng cho chúng. Đầu tiên phải nhắc tới Form dáng hầm hố, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi trận đấu hay các buổi luyện tập thỏa sức.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường dùng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm đảm bảo độ bền, chất lượng lúc trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su vững chắc.

rút cục là phối màu, như trên Air Jordan một OG Top 3 Blue, chúng ta chỉ thấy vài ba gam màu cơ bản gồm Xanh – Trắng – Đỏ, nhưng cách sắp đặt, phân mảng từng màu sắc vào từng vị trí lại rất vừa vặn vẹo và hợp lý.Đặc điểm đặc sắc ở Nike Air Jordan 1s Blue White Red
Vì là một trong những mẫu mã đầu tiên của Jordan Brand nên đây sẽ là phiên bản hiếm hoi mà bạn mang thể nhận ra logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là tượng trưng nhận biết thương hiệu khôn cùng thảng hoặc hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi tới tận bây giờ.

tjBBELZ5blUTvdFukwY6LQfTqiXBVok6TvU3q7CqIABHWHdkIgAO-ath1qP3XyyhJHy9ZDZnmDlc8JoyydlJUMFcEFKBknWZYOHYXCwf11RMeOEjnRBIKVuT1U90leMtCnYl7Wi2


ko chỉ vậy, phát hành “Top 3” còn nổi trội với bí quyết phối màu hợp nhất giữa Xanh – Trắng – Đỏ tuần tự phân chia theo từng phần của Upper như gót giày, hông & mũi giày. 1 Điểm nổi bật cá tính hơi thảng hoặc thấy ở series Air Jordan 1.

kỹ thuật tích hợp của giày Air Jordan một Top 3
khoa học bộ đệm Air – đề cập về Nike là nói về những bước đi cực kỳ chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng sở hữu chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.

PiEEbs3I0b5eEJb6yzGkdHLDtzntITqHPQ-ZeAJslxyxUwIg8A2PK0cyPVLq6pdFA_Ghp0aeW6O2QMhOR8N5mpQ8zYVm5ra3W9AauE6NAD3VCc380su6-YIiLcJqbstRIC2jz-rO


sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, ổn định. Bạn hẳn sẽ nhận thấy sự dị biệt của Nike Air trên Nike Air Jordan 1 Top 3 ngay ở lần trải nghiệm trước hết.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoại hình và chất liệu, các điểm nhấn, công nghệ,…của đôi giày được xem là phát hành mở ra công đoạn hoàng kim cho giày bóng rổ ở khoản chuyên môn kể riêng, ở văn hóa bắt mắt toàn cầu khái quát. Nếu như đang tìm kiếm 1 sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao đẹp ở đà nẵng, Fandy sẽ luôn với các lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những khuyến mại khôn xiết quyến rũ ngay hôm nay.

Fandy.vn

Hotline: 0905 090 9 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
×
Top Bottom