Giày cách điện cao cấp chất lượng tốt nhất

giày bảo hộ

Thành viên
Tham gia
13/12/2022
Bài viết
0
Sử dụng giày cách điện là một trong những biện pháp bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc tại các môi trường có nguy cơ điện giật và xảy ra tình huống đột xuất. Giày bảo hộ cách điện đạt chuẩn hiện nay có rất nhiều công dụng được sử dụng phổ biến rộng rãi.
Tránh tình trạng điện giật: Giày cách điện được thiết kế nhằm giảm thiểu các rủi ro khi làm việc trong môi trường điện thế bằng cách cách ly đôi chân của người dùng khỏi mặt đất và các nguồn điện.
Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn: Giày bảo hộ cách điện đạt chuẩn cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và được chứng nhận bởi các tổ chức có thẩm quyền như OSHA (Ủy ban An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Hoa Kỳ), ASTM (Hiệp hội Tiêu chuẩn và Vật liệu Hoa Kỳ) và ANSI (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ).
Một trong những thương hiệu sản xuất giày bảo hộ cách điện hiện nay có Ziben là thương hiệu sản xuất giày cách điện cao cấp đến từ Hàn Quốc. Tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng các sản phẩm của Ziben đã và đang dần chiếm lĩnh được thị trường có phân khúc cao. Ziben nổi tiếng với những sản phẩm giày bảo hộ cao cấp có thiết kế mang phong cách trẻ trung và năng động, cùng các tính năng bảo vệ ưu việt cho người dùng.
giay-bao-ho-lao-dong-ziben-zb-188-768x487.jpg

Cách thức mua giày bảo hộ cách điện cao cấp Ziben chính hãng
Mặc dù nắm rõ công dụng của đôi giày nhưng nhiều người sẽ băn khoăn không biết nên mua đôi giày cách điện nào và mua ở đâu. Để góp phần giải đáp thắc mắc của mọi người trong việc lựa chọn những đôi giày bảo hộ Ziben chính hãng phù hợp thì hãy liên hệ vào hotline 0987.141.143 – 0913.102.402. Bên cạnh đó, chúng ta có thể truy cập Email: giaybaohoziben@gmail.com hay trang web: giaybaohoziben.com. Hệ thống phân phối sản phẩm giày cách điện Ziben chính hãng trên toàn quốc đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
×
Top Bottom