Giáo viên dạy kèm tiếng anh

nhan_dat2004

Thành viên
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
Anh văn cho thiếu nhi dạy kèm tiếng anh tại nhà
trung tâm gia sư công ty chúng tôi tự hào gồm hàng ngũ thầy cô, S.Viên S.Phạm nhiều kinh nghiệm, hiệu quả, trách nhiệm sẽ cung ứng mọi yêu cầu về gia sư tiếng anh tại công ty, nhà riêng ….dành cho những ai có nguyện vọng học thật sự. Giáo trình sát thực tiễn, hướng dẫn theo nhu cầu chuyên môn học, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. học viên có khả năng học cá nhân hoặc theo tập thể. Học xong học trò có thể ứng dụng vào thực tiễn ngay.
giao-vien-day-kem-tieng-anh-300x262.png


Tiện ích lúc tìm dạy kèm anh văn
lúc đến hiện là trung tâm chúng tôi, quý học sinh có thể học anh văn với gia sư gia sư anh văn, dạy kèm sẽ đến tận nơi để dạy (tại nhà, Công ty…) do đó học viên chưa phải mất khung giờ đi lại. Hãy hình dung thời gian đi lại vào giờ cao điểm phải mất hàng giờ. Tiết kiệm được thời gian đó học viên có khả năng làm việc khác mang lại nhiều giá trị.
Ngoài ra, quý học viên có khả năng sx thời gian học cho phù hợp hiện có công việc. Khác hiện có việc học ở những lớp học có lịch học và ngày giờ cố định, hiện có lớp học anh văn cùng gia sư dạy kèm, học viên có thể chủ động lựa chọn lịch vào các ngày phù hợp & vào giờ tiện lợi, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.
Giáo viên dạy kèm anh văn nghe nói day kem tieng anh tai nha
 
×
Top Bottom