Giao dịch tiền điện tử và chỉ số tổng hợp với Exness

thichngocvu

Thành viên
Tham gia
8/9/2021
Bài viết
0
Bạn có biết cách Giao dịch tiền điện tử và chỉ số tổng hợp với Exness không? Có một số thị trường mở cửa 24/7.

Giao dịch vào cuối tuần với Exness

Bạn có nghĩ đến việc giao dịch vào cuối tuần không? Bạn có biết rằng bạn có thể tiếp tục giao dịch ngay cả khi hầu hết các thị trường tài chính đóng cửa? Các chỉ số tổng hợp của Exness có sẵn để giao dịch 24/7 - có, ngay cả vào cuối tuần và ngày lễ trong năm.

Các chỉ số ở nền tảng giao dịch tại exness mô phỏng các chuyển động của thị trường trong thế giới thực, không có rủi ro thị trường hoặc thanh khoản và có các mức độ biến động khác nhau giúp giao dịch luôn ổn định.

Giao dịch các chỉ số tổng hợp bất kỳ ngày nào trong tuần

Có thể bạn muốn ngủ lại vào cuối tuần, có thể bạn không. Dù kế hoạch cuối tuần của bạn là gì, các chỉ số tổng hợp luôn ở đó để bạn giao dịch.

Hầu hết các thị trường tài chính đều trầm lắng vào cuối tuần, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các cơ hội giao dịch tuyệt vời trong các thị trường tổng hợp. Các chỉ số này bắt chước các chuyển động thị trường trong thế giới thực với nhiều mức độ biến động khác nhau để phù hợp với sở thích của bạn.

Họ có sẵn bất cứ khi nào bạn muốn giao dịch - bao gồm cả đêm, cuối tuần và ngày lễ. Bạn còn chờ gì nữa? Đừng bỏ lỡ cơ hội giao dịch vào cuối tuần này. Trong khi phần còn lại của thế giới tài chính nghỉ ngơi vào cuối tuần, bạn có thể giao dịch.

Giao dịch các cặp tiền điện tử

Cuối tuần đã đến và hầu hết các thị trường tài chính đã đóng cửa trong tuần. Nhưng bạn có biết rằng tiền điện tử cũng có sẵn để giao dịch vào cuối tuần?

Không giống như các thị trường tài chính khác, thị trường tiền điện tử mở cửa 24/7, bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ. Tận dụng biến động giá của thị trường và giao dịch trên các loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới như Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Exness hiện chấp nhận tiền gửi USDT (Tether)

Exness vui mừng thông báo rằng nhà môi giới hiện chấp nhận tiền gửi bằng USDT (Tether). Tether là một nền tảng thanh toán kỹ thuật số sử dụng công nghệ blockchain.

Không giống như một số loại tiền điện tử nổi tiếng hơn như Bitcoin và Ethereum, Tether là một loại tiền ổn định, có nghĩa là nó ít biến động hơn và gần với việc bị quản lý hơn vì vốn hóa thị trường của nó được hỗ trợ bởi các loại tiền truyền thống.

Nếu bạn đã có USDT (Tether), hãy đăng nhập vào Cổng khách hàng của Exness, chuyển đến trang gửi tiền và chuyển USDT (Tether) để bắt đầu giao dịch.

Tiền gửi USDT (Tether) vào mt5 exness được tự động hóa và sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Bạn có câu hỏi liên quan đến việc gửi và rút tiền cho tài khoản không?

Tóm lại, với Giao dịch tiền điện tử và chỉ số tổng hợp với Exness thì bất kỳ trader nào cũng có thể dễ dàng tối đa hóa lợi nhuận của mình cũng như có thêm một kênh đầu tư khác hiệu quả hơn.
 

×
Quay lại
Top