Giải pháp thuê xe cho doanh nghiệp siêu tiết kiệm 2020

88govnn

Thành viên
Tham gia
4/3/2020
Bài viết
9
Thuê xe cho doanh nghiệp thường được xem xét kỹ lưỡng hơn so với thuê xe cá nhân. Doanh nghiệp thường cử một người tìm hiểu các nhà xe. Tìm hiểu các thông tin cần thiết và thương lượng mức giá. Tất cả những hoạt động đó nhằm tiết kiệm chi phí thuê xe cho doanh nghiệp. Giảm các khoản doanh nghiệp phải chi. Tuy nhiên việc này cũng mất khá nhiều thời gian. Và trên thực tế đó chưa phải là giải pháp tiết kiệm chi phí thuê xe cho doanh nghiệp tối ưu nhất.

Giải pháp thuê xe cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

Du lịch năm 1 đến 2 lần là một trong những chế độ đãi ngộ nhân viên được nhiều công ty áp dụng. Các chuyến du lịch giúp các thành viên gắn kết với nhau. Cũng là dịp để lấy lại năng lượng sau thời gian dài làm việc. Thế nên hiện nay nhiều công ty đã đưa hoạt động du lịch vào cơ chế của công ty. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều doanh nghiệp cần thuê xe để đi công tác, thuê xe đi sân bay phục vụ các hoạt động khác.

Một trong những vấn đề tiêu tốn không ít thời gian của doanh nghiệp đó là nên thuê xe du lịch ở đâu cho tiết kiệm chi phí? Cùng với đó là vấn đề chất lượng xe, số lượng xe và phong cách phục vụ của lái xe nào tốt nhất? Lái xe thiếu chuyên nghiệp hay không thông thuộc địa hình đi lạc đường là một trong những tình huống “làm nguội bớt” cuộc vui. Từ đó gây tâm lý không thoải mái cho cả công ty.

thue-xe-cho-doanh-nghiep.jpg


Hãy để ứng dụng 88GO giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Dịch vụ cho thuê xe ô tô của 88GO được người dùng phản hồi rất tốt. Trong đó, dịch vụ thuê xe doanh nghiệp là một trong những dịch vụ 88GO phát triển. Ngoài cung cấp dịch vụ thuê xe cá nhân, theo nhóm. 88GO còn đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp thuê xe một cách nhanh chóng nhất.

Cung cấp số lượng xe lớn từ 4 đến 45 chỗ

Với hơn 500 đối tác cung cấp dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa. Cùng hơn 2000 đầu xe các loại, 88GO đã mang đến giải pháp thuê xe cho doanh nghiệp ở miền Bắc. Ứng dụng giúp doanh nghiệp kết nối với các nhà xe phù hợp. Lựa chọn các dòng xe tương ứng với yêu cầu của doanh nghiệp.

Điều quan trọng nhất, 88GO cung cấp mức giá cạnh tranh . Đến với 88GO bạn có thể loại bỏ được công đoạn gọi điện cho từng nhà xe. Hay so sánh giá giữa các đơn vị để chọn ra nhà xe có giá tốt nhất. Ứng dụng 88GO sẽ cung cấp cho bạn bảng giá thuê xe cho doanh nghiệp một cách công khai, minh bạch. Từ đó, doanh nghiệp bạn chỉ cần lựa chọn nhà xe có dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình.

Tại 88GO, khách hàng được cung cấp trước mức giá sàn cho chuyến đi. Thông qua đó, khách hàng có những gợi ý cho các dịch vụ phù hợp về chi phí. Đặc biệt doanh nghiệp bạn cũng tiết kiệm được tối đa chi phí cho chuyến đi thông qua cơ chế cạnh tranh về giá giữa các nhà xe. Các nhà xe cần đưa ra chính sách giá cho dịch vụ và để thu hút khách hàng thì họ thường đưa ra mức giá thấp nhất.

Các bước đặt xe đơn giản

Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tải App 88GO

Link tải dành cho khách hàng:

► CH play: bit.ly/88GOandroid

► Appstore: bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

Tếp theo hệ thống sẽ tìm cho bạn nhà xe có mức giá rẻ nhất cho chuyến đi đó.

Bước cuối cùng: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Truy cập 88GO.vn để biết đầy đủ thông tin các dịch vụ 88GO cung cấp.

Bạn muốn thuê xe cho doanh nghiệp? Bạn muốn thuê xe đi công tác cho công ty? Hay đơn giả muốn thuê xe 4 – 45 chỗ giá rẻ? Hãy đặt xe trên ứng dụng 88Go để có những chuyến đi tiết kiệm và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.
Nguồn: 88go.vn/giai-phap-thue-xe-cho-doanh-nghiep-sieu-tiet-kiem-2020/
 
×
Quay lại
Top