Giải pháp tài chính sở hữu căn hộ Luxcity Quận 7

canhoopalriverside

Thành viên
Tham gia
7/4/2015
Bài viết
0
Luxcity với thông điệp giá hấp dẫn nhất quận 7 chỉ từ 22,9 triệu/m2, tương ứng với 1,49 tỷ/căn 2PN ngay trung tâm Quận 7. Ngay tại trung tâm Phú Mỹ Hưng thì đây thực sự là mức giá quá HOT – không chỉ đối với các nhà đầu tư mà còn đối với người mua để ở. Đó là lý do vì sao LUXCITY những ngày qua lại “sôi sục” đến như vậy.

du-an-can-ho-luxcity-quan-7-dat-xanh-2.jpg

Phối cảnh Luxcity​
Luxcity là dự án do Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Ngay khi công bố mức giá bán này trên thị trường vào buổi lễ ra mắt dự án, tất cả các nhân viên tập đoàn cũng rất bất ngờ với mức giá quá hấp dẫn như vậy. Có thể thấy rằng một số dự án khu vực gần đó đều đưa ra mức giá từ 26-28 triệu/m2, như vậy so với mức giá của Đất Xanh đưa ra thì rõ ràng việc áp lực tài chính của Luxcity là hoàn toàn không thể.

phong-ngu-chinh.jpg

Phòng ngủ căn hộ Luxcity​
Hơn nữa, dự án cũng được chính chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh hỗ trợ về thanh toán với 4 phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Đặc biệt điều trước giờ chưa từng có tại bất kì dự án nào của Đất Xanh đó là phương thức thanh toán theo từng m2/tháng. Đây sẽ là phương thức mới lạ trên thị trường và rất hấp dẫn với khách hàng hiện nay.

noi-that-di-kem.jpg


Chỉ với 298 triệu đồng, giờ đây lời giải cho bài toán khó về việc mua căn hộ ngay trung tâm,với đầy đủ tiện ích đi kèm cùng thiết kế căn hộ sống Singapore sẽ không còn là khó khăn nữa.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0932 073 860
 
×
Quay lại
Top