Giải pháp cho gia đình với bể chứa nước ngầm inox

seoviet186

Thành viên
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
10
Từ xưa đến nay bể chứa nước là vật dụng thiết yếu để cung cấp nước cho sinh hoạt hằng ngày. Trước kia người ta thường sử dụng bể xây để làm bể ngầm, tuy nhiên nó mang nhiều nhược điểm. Ngày nay, có nhiều chất liệu được sử dụng làm bể ngầm để khắc phục những nhược điểm của bể xây. Trong đó bể ngầm bằng inox là giải pháp tối ưu cho các gia đình hiện nay.

Vậy, bể ngầm inox có đặc điểm gì mà lại là giải pháp chứa nước tối ưu cho gia đình? Cùng Sơn Hà 83 Láng Hạ đi tìm câu trả lời nhé.

Giải pháp cho gia đình với bể chứa nước ngầm inox:
Bể nước chôn dưới lòng đất được thiết kế theo dạng hình vuông, hình chữ nhật nhằm tận dụng không gian dưới lòng đất của gia đình. Bể nước chôn dưới lòng đất hay còn gọi là bể ngầm được làm bằng vật liệu Inox 304 an toàn thực phẩm được nhiều gia đình sử dụng với nhiều ưu điểm

[IMG]


Lợi ích của bể chứa nước ngầm Inox 304
✅ Độ bền cực cao:

Quy trình sản xuất không sử dụng các que hàn mối mà được thay thế bằng công nghệ lăn cao tần hiện đại. Công nghệ hàn này đảm bảo các mối hàn độ kín, khít tuyệt đối. Đặc biệt khi sử dụng hàn công nghệ này không làm hư hỏng cấu trúc vật liệu, do đó loại bỏ được việc bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các khu đô thị sử dụng bể nước ngầm bằng Inox có độ bền cao hơn rất nhiều so với bể xây bê-tông thông thường.

✅ An toàn vệ sinh:
Inox là vật liệu được sử dụng rất rộng rãi đối với nhu cầu giữ vệ sinh an toàn cho sức khoẻ mọi người. Đặc biệt, chất liệu Inox 304 còn được sử dụng rộng rãi để làm các dụng cụ y tế.

Ngoài ra, việc thau rửa bể ngầm Inox cũng tiện lợi, sạch sẽ và dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại bể xây bê tông thông thường.

✅ Thiết kế đồng bộ:
Đường nước vào tích hợp van phao tự động. Đường nước ra tích hợp van một chiều. Đường thông khí tích hợp hệ thống lưới ngăn chống côn trùng.

✅ Dễ dàng thi công, lắp đặt. Tiết kiệm không gian đặt để:
Việc thi công, lắp đặt bể ngầm Inox cho khu đô thị vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt để bồn vào vị trí và xử lý việc lắp đặt nước.

✅ Khả năng tuỳ biến cao:
Mỗi bể ngầm inox cho khu đô thị đều có kích thước, vị trí lắp đặt không giống nhau. Mỗi bể ngầm đều có một quy trình tiếp nhận và đo đạc trước khi quyết định sản xuất. Đảm bảo mọi bể đều phù hợp với kích thước của chính các căn hộ.

Hướng dẫn các bước lắp đặt bể chứa nước ngầm inox:
 1. Bước 1 khảo sát mặt bằng:
  + Khi khách hàng có nhu cầu muốn thiết kế một bể inox ngầm với mục đích đặt trong một thành bể betong để đựng nước sạch lưu trữ thường yêu cầu nhân viên kĩ thuật khảo sát mặt bằng thực tế .
  + Điều kiện cần thiết là mặt bằng đã được nạo vét và xây thành bể ngầm hoàn chỉnh . Nhân viên kĩ thuật có trách nhiệm đo đạc , tính được chiều dài, chiều rộng, chiều cao của bể betong , sau khi có được đầy đủ thông số kĩ thuật của bể sẽ thông báo tới khách hàng kích thước bể inox dự tính sản xuất .

 2. Bước 2 chốt thông số và kĩ thuật sản xuất:
  Sau khi thống nhất- được thông số kĩ thuật của bể inox , nhân viên kĩ thuật sẽ trao đổi lại với khách hàng về các vấn đề như :- Kích thước sản xuất cụ thể, kiểu dáng- Kĩ thuật hàn bể và gia công

  – Độ dày của inox

  – Gia công khung chống bên trong bể

  – Vị trị đặt đường nước vào , đường nước ra, đường báo tràn……

  – Gía thành và thời gian, cách thức vận chuyện hàng.

 3. Bước 3 hạ và chôn bể cố định:
  Bể ngầm inox chứa nước có cấu trúc và thiết kế hoàn toàn khác so với các bể inox được sản xuất có sẵn trên thị trường. Vì thế , việc hạ chôn bể inox ngầm xuống lòng đất cũng đòi hỏi kĩ thuật phức tạp hơn vì không phải cứ xảy ra tình trạng rò rỉ hay trục trặc gì là có thể lấy bể lên sửa chữa được . Vì thế từ việc khảo sát, thiết kế đến hạ chôn bể cũng đòi hỏi kĩ thuật chính xác cao- Khi bể thành phẩm đã được chuyển đến công trình cần kiểm tra tổng quan các chi tiết khi yêu cầu sản xuất.

  – Tiến hành hạ bể cần dọn sạch các chướng ngại vật trong lòng bể betong, vét sạch nước nếu có , kiểm tra mặt bằng đáy bể có bằng phẳng hay không, yêu cầu đầu tiên là đáy bể betong( gạch) phải bằng phẳng.

  – Đưa bể xuống , chỉnh cho bể inox cân khe hở của thành bể inox và bể betong xây

  – Bơm nước sạch vào trong bể inox, bơm nước và tới đâu thì trộn ximang cat nhồi vào tới đó , vừa bơm vừa chèn ximang đến khi đầy tới mặt bể

  – Bể inox cần bơm đầy nước trong thời gian 5-7 ngày nhằm mục đích cho xi-măng khô và cố định tình trạng phình inox
Lưu ý: Sản phẩm chưa thiết kế chi tiết các đường nước và nắp bể vì tùy vào địa hình, vị trí lắp đặt sản phẩm mà cần phải khảo sát, thiết kế cụ thể theo từng nhà. Kích thước có thể thay đổi tùy vào vị trí, không gian đặt để.

[IMG]
Các sản phẩm Bể ngầm inox, Bể vuông, Bể chữ nhật, … Công ty Sơn Hà KHÔNG sản xuất trực tiếp. Khách hàng có nhu cầu sẽ được đặt hàng riêng theo từng điểm bán. Mọi thông tin sẽ được hướng dẫn cụ thể để đảm bảo chất lượng tốt nhất.


Sản phẩm bể ngầm inox được sản xuất theo nhu cầu kích thước của khách hàng với điểm bán


Mọi thông tin hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ : (024) 3 6228 129

Hotline 096 734 6068
 
×
Top Bottom