Giải mã cơn sốt “tỉ phú điện thoại” của KFC

rssrk1110

Thành viên
Tham gia
10/7/2015
Bài viết
0
Chỉ mới bắt đầu nhưng chương trình “ăn ngon trúng chắc” của KFC vietnam đã khiến giới trẻ “phát cuồng” vì một bước trở thành... “tỷ phú điện thoại”.
Là nhãn hàng thức ăn nhanh hàng đầu hiện nay, KFC luôn biết cách khiến các fans của mình “đứng ngồi không yên” với những quà tặng độc đáo và hấp dẫn. Nhiều quà tặng như: Vé xem phim “bom tấn”, ly sứ sành điệu hay tô nhựa cá tính đều khiến các bạn trẻ phấn khích. Mới đây nhất, chương trình “Ăn ngon trúng chắc” với quà tặng là “thẻ cào 100%” cũng khiến các fans “không thể ngó lơ”.

Theo đó, cứ mỗi combo “Ăn ngon trúng chắc” giá 89.000đ, bạn sẽ được tặng ngay một thẻ cào 100% trúng tài khoản điện thoại từ 10.000đ đến 500.000đ. Chương trình diễn ra với quy mô “lớn chưa từng có” khi có đến 320.000 giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 5 tỉ đồng. Chương trình vừa xuất hiện đã nhanh chóng trở thành “tâm điểm” để giới trẻ đua nhau “săn giải”.
Bạn Trần Kim Cúc (nhân viên văn phòng) cho biết: “Mình rất thích chương trình khuyến mãi “ăn ngon trúng chắc” của KFC. Mỗi combo chỉ có 89k mà lại được tặng thẻ cào nữa. Mình đi ăn hai lần rồi, KFC vietnam một lần trúng 10k, một lần trúng 200k. May mắn ghê. Chắc còn phải đi “cào” dài dài nữa quá”.Không chỉ chú trọng vào quà tặng, KFC cũng rất tâm lý khi các món ăn trong combo khuyến mãi cũng rất hấp dẫn. Có đến 4 combo để bạn lựa chọn:
Combo Win 1 gồm: 1 miếng Gà rán + 1 Burger Ocean + 1 khoai tây chiên (vừa) + 1 bánh trứng nướng Eggtart + 1 Pepsi (vừa).

Combo Win 2: 1 Gà Popcorn + 1 Burger Zinger + 1 Pepsi (vừa).

Combo Win 3: 1 đùi Gà Quay Giấy Bạc/Gà Quay Tiêu + 1 khoai tây chiên (vừa) + 1 bánh Hot Pie + 1 Pepsi (vừa).

Combo Win 4: 1 miếng Gà rán + 1 Gà Popcorn + 1 bánh Hot Pie + 1 Pepsi (vừa).

Các món ăn trong combo đều là những món ngon nhất của KFC và mỗi combo đều có một điểm nhấn riêng rất phù hợp với sở thích ăn uống của mỗi người. Do có nhiều lựa chọn khác nhau nên chương trình không chỉ phù hợp với cá nhân mà còn phù hợp với nhóm bạn hoặc cả gia đình.

Bạn Nguyễn Ngọc Minh (Sinh viên trường ĐH Kinh Tế) thì lại bật mí rằng: “Nhóm mình đã thành lập “hội tỷ phú điện thoại” để đi ăn mỗi tuần đó. Thay vì đi ăn ngoài với giá cũng tương đương, thậm chí mắc hơn, cả đám lại quyết định chọn KFC, biết đâu một ngày đẹp trời bỗng dưng trở thành tỷ phú điện thoại thật”.

Trong khi đó, Chị Ánh (Nhân viên sale) chia sẻ: “Chương trình “Ăn ngon trúng chắc” của KFC vietnam 100% trúng nên thỉnh thoảng cuối tuần tôi lại dắt cả nhà ra đây “thử vận may”. Có lần, bố trúng được 200.000đ, cậu con trúng được 500.000đ luôn. Cả hai mừng như bắt được vàng và thế là cứ cuối tuần lại đi KFC “săn giải”.
Cơn sốt “tỉ phú điện thoại” của KFC vẫn chưa “hạ nhiệt” và vẫn đang tiếp tục “càn quét” các nhà hàng KFC trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người tiếp theo trúng tài khoản điện thoại “khủng” của KFC nhé các fan.
 
×
Top Bottom