Giải bóng đá sinh viên: Tạm biệt và hẹn gặp lại.

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
VCK giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC - Yamaha Cup 2012 vừa kết thúc chiều 28/11/2012. Dưới đây là chia sẻ của các thành viên Ban tổ chức về sự kiện thường niên này.

Ông Trần Quang Quý - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý: “Giải bóng đá sinh viên là một giải thể thao truyền thống được tổ chức thường niên và có uy tín với học sinh, sinh viên toàn quốc. Hàng năm giải có sự tham gia tranh tài của hàng trăm đội bóng thuộc các trường đại học, cao đẳng trong cả nước thi đấu ở các khu vực. Điều đó phần nào nói lên sự phát triển ngày càng lớn mạnh của thể thao học đường nói chung và môn bóng đá nói riêng trong các trường học hiện nay”.

Ông Masaru Ono - TGĐ Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam: “Đây là năm đầu tiên Yamaha tài trợ cho giải đấu dành cho Sinh viên Việt Nam, trong hợp đồng kéo dài 3 năm. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình "Vì tương lai bóng đá Việt Nam" bắt đầu từ năm 2007 với tiêu chí đóng góp cho sự phát triển bền vững và thể chất toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam. Mục tiêu sắp tới của Yamaha là thành lập Học viện bóng đá tại Việt Nam”.

669488-1354152499-sinh-vien-1352968287-500x0.jpg


Ông Vũ Quang Huy - PGĐ Đài Truyền hình KTS VTC: “Tổng Công ty truyền thông Đa phương tiện VTC luôn chủ trương đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS HCM và các nhà tài trợ trong việc xây dựng những sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên nhằm xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội khỏi đời sống học đường. Đây là năm thứ 5 liên tiếp VTC gắn bó với giải bóng đá sinh viên toàn quốc và chúng tôi vừa ký hợp đồng gia hạn 5 năm nữa”.
Theo 24h
 
×
Top Bottom