Gía xe nâng điện TEU 2 tấn nhập khẩu chính hãng chuẩn giá

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Giá xe nâng điện 2 tấn ở một khoảng giá trị mà bất cứ khách hàng nào cũng phải băn khoăn bởi nó luôn nhỉnh hơn so với xe nâng dầu diesel một mức giá nhất định, nhưng tính năng của nó sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào sở hữu xe nâng điện trong thời gian lâu dài.

Xe nâng hàng ngày một trở thành phương tiện vận chuyển không thể thiếu trong mọi ngành sản xuất. Năng lượng hoá thạch ngày một cạn kiệt, đòi hỏi các nhà khoa học cần tìm ra những phương án thay thế mới. Những nghiên cứu được thực hiện trong nhiều năm đã đem lại một thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực xe nâng vận chuyển.

Sự ra đời của xe nâng điện đem đến một làn gió mới cho mọi ngành sản xuất. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến dòng xe nâng điện 2 tấn thương hiệu TEU. Vậy giá của chiếc xe này có đắt không? Giá thành của nó phụ thuộc vào những yếu tố nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này của tôi hôm nay, các bạn cùng tham khảo nhé.
Xe-nang-dien-2-tan-teu.jpg

Acquy là bộ phận có ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành xe nâng điện bởi nó chiếm tới 30% giá trị hợp đồng. Nhưng sử dụng xe nâng điện 2 tấn, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng xe ngay cả trong môi trường có nhiều người làm việc và kho xưởng khép kín, xe nâng điện khi hoạt động sẽ không gây ra khí thải vào môi trường và không gây ra tiếng ồn khi làm việc.

Giá xe nâng điện 2 tấn còn phụ thuộc vào các yếu tố option khác như khung nâng, lốp đơn hay lốp kép, có lắp thêm các bộ công tác dịch giá, dịch càng hay không…
 
×
Quay lại
Top