Giá xe máy điện các loại

Phamha1992

Thành viên
Tham gia
22/1/2016
Bài viết
0
Thị trường xe máy điện hiện nay đang ngày càng trở nên phong phú, do sự ưa chuộng của người tiêu dùng dành cho sản phẩm này. Bởi xe máy điện đem lại những lợi ích riêng mà dòng xe máy truyền thống không có. Bên cạnh đó, khi lựa chọn xe máy điện làm phương tiện di chuyển. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết kế và phong cách mình yêu thích vì sự đa dạng hiện nay trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi dòng xe và phiên bản xe có giá thành khác nhau. Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào kinh tế của mình. Vậy giá xe máy điện các loại “hot” hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Giá xe máy điện các loại thuộc hãng Honda

[IMG]


Là một hãng xe máy điện được sản xuất bởi hãng xe Honda nổi tiếng. Những dòng xe máy điện thuộc hãng Honda hiện nay, đang khiến nhiều người tiêu dùng bị thu hút bởi những điểm vượt trội trong thiết kế và cả hệ thống động cơ.

Những dòng xe nổi bật của hãng Honda như Honda Mono, Honda M8. Những dòng xe máy điện của hãng này được trang bị hệ thống động cơ vượt trội. Với mức công suất đạt được lên đến250W, cùng vận tốc đạt đến 50km/h. Quãng đường tối đa đi được là 50 – 70km. Xe được trang bị những tiện ích an toàn khác như hệ thống phanh đĩa trước kết hợp phanh cơ bánh sau. Hệ thống giảm sóc có khả năng chịu trọng tải từ 150 – 180kg tùy dòng. Bánh xe không săm cùng vành đúc nguyên khối, giúp xe tăng độ ma sát với mặt đường để việc di chuyển an toàn hơn. Bên cạnh đó, là những tiện ích khác như đồng hồ hiển thị thông tin vận hành thông minh, cốp xe rộng với dung tích lên đến 22L, hệ thống đèn xe vượt trội,... Giá xe máy điện các loại của hãng xe Honda hiện nay giao động từ 13.000.000 – 19.000.000 trên thị trường hiện nay.

Giá xe máy điện các loại thuộc hãng Vinfast

[IMG]


Hãng xe máy điện Vinfast từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, cũng như những người yêu thích xe máy điện tại Việt Nam. Trong năm 2020, hãng đã cho ra đời dòng xe máy điện Vinfast Klara với 3 phiên bản khác nhau là Vinfast Klara A1, Vinfast Klara A2 và Vinfast Klara S.

Dòng xe này của Vinfast là một trong những dòng xe gây sóng giá nhiều nhất trong thị trường xe máy điện năm nay, bởi những điểm nổi bật mà ít có dòng xe nào sở hữu. Xe được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đậm phong cách nước Ý sang trọng và cổ điển. Xe được trang bị hệ thống động cơ có công suất từ 1000 - 1200W, đạt vận tốc từ 45km/h - 55km/h, với quãng đường đi được từ 80km – 100km tùy vào phiên bản xe lựa chọn. Xe được trang bị mặt đồng hồ hiển thị các thông số vận hành rõ nét. Hệ thống đèn xe với ánh sáng rõ. Hệ thống phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn. Bộ giảm sóc với khả năng chịu trọng tải từ 160 - 200kg. Đối với phiên bản xe máy điện Vinfast Klar A1 và Vinfast Klara S thì hãng trang bị khả năng kết nối điện thoại thông minh, kết nối internet, định vị GPS, khả năng thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn,... Khả năng chống nước lên đến 50cm trong vòng 30 phút. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị những tiện ích khác như yên xe, cốp xe rộng,... Giá xe máy điện các loại thuộc hãng xe Vinfast có giá từ 23.000.000 – 50.000.000 tùy phiên bản lựa chọn.

Giá xe máy điện các loại Yadea

[IMG]


Những mẫu xe máy điện thuộc hãng xe máy điện Yadea thường mang phong cách đa dạng tùy theo dòng xe. Có phong cách cá tính, có phong cách nhẹ nhàng, sang trọng. Nên đây là một trong những hãng xe nhập khẩu từ Đài Loan được người tiêu dùng lựa chọn.

Xe máy điện thuộc hãng Yadea có động cơ mạnh mẽ. Công suất hãng xe này có thể đạt được là từ 1000W, với vận tốc từ 35 - 45km/h tùy vào chế độ lựa chọn di chuyển. Quãng đường tối đa đi được là 60 - 80km/h. Xe được trang bị hệ thống đèn ánh sáng trắng vượt trội. Hệ thống phanh đĩa trước và sau giúp xe xử lý tình huống phanh gấp an toàn. Bộ giảm sóc có khả năng chịu trọng tải lên đến 180kg, nên người lái có thể thoải mái di chuyển ở mọi địa hình. Xe được trang bị đồng hồ hiển thị các thông số vận hành rõ nét. Bên cạnh đó, những dòng xe thuộc hãng Yadea được trang bị nhiều tiện ích đầy đủ, hiện đại. Giá xe máy điện các loại thuộc hãng Yadea có giá từ 12.500.000 – 40.000.000 tùy mẫu và dòng xe.

Trên đây là những hãng xe nổi bật tại thị trường xe máy điện Việt Nam mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Bạn có thể đến đại lý xe máy điện Việt Thanh để xem giá xe máy điện các loại khác nhau, cũng như lựa chọn chiếc xe yêu thích cho mình.
 
×
Top Bottom