Giá tham khảo 3 dòng máy lạnh tủ đứng hit nhất hiện nay - giá tốt cho toàn MN

NgocHLV

Thành viên
Tham gia
15/12/2018
Bài viết
0
So sánh chất lượng và giá cả 3 máy lạnh tủ đứng Daikin , LG , Mitsubishi hot giá tốt nhất hiện nay


Trong việc lựa chọn một chiếc máy lạnh tủ đứng, tôi biết việc bạn ưu tiên hàng đầu là giá phải rẻ đúng không ?


Nhưng có vẻ bạn chưa thảo mãn về việc này nên mới tìm đến bài viết này.


Tôi cam kết bạn sẽ không phải đi tìm thêm bài viết nào về dòng máy lạnh tủ đứng này nữa bởi bạn đa đến đúng nơi rồi đấy.


Hải Long Vân chúng tôi với 10 năm kinh nghiện bán và lắp đặt dòng máy lạnh tủ đứng. Nên chúng tôi biết cái gì tốt nhất dành cho bạn. Cùng theo đến cuối bài để xem sau 10 năm kinh nghiệm chúng tôi rút ra được những gì và truyền đạt lại cho bạn những gì nhé.


Nói về dòng máy lạnh tủ đứng qua 10 năm chúng tôi liệt kê ra phần lớn mọi khách hàng đều thiên về lắp đặt 3 hãng máy lạnh lớn có tiếng từ trước đến nay đó là hãng máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng LG và máy lạnh tủ đứng Panasonic – 3 thương hiệu khi đọc tên lên phần lớn có lẽ ai cũng đã nghe qua bởi chúng là 3 thương hiệu không chỉ bán chạy nhất ở VN mà cả toàn thế giới nữa đấy.

LAP%20DAT%20MAY%20LANH%20TU%20DUNG%2010HP.jpg


Cùng tham khảo xem nhé.


Với thương hiệu máy lạnh tủ đứng Daikin 3hp có luồng gió vươn xa và phân phối làn gió mát đều khắp phòng một cách nahnh chóng


Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin nổi tiếng với dãy công suất đa dạng, bởi vì mong muốn của Daikin chính là tiếp cận được tất cả mọi tầng lớp của khách hàng, chính vì thế mà Daikin đã đặt nhà máy ở nhiều quốc gia.


Ở Malaysia giá sẽ “mềm” hơn so với Thái Lan. Còn với máy lạnh tủ đứng Daikin dòng Inverter sẽ có sự khác biệt một chút, đó là dàn nóng thì được sản xuất ở Thái Lan, còn dàn lạnh thì ở Trung Quốc, với mong muốn đảm bảo được tính thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Á Đông. Vì thế mà bạn hãy cứ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của các mặt hàng máy lạnh tủ đứng Daikin nhé.

Giá tham khảo cho dòng máy lạnh tủ đứng Daikin này là : 27.800.000đ - 43.600.000đ


Kế đến là thương hiệu máy lạnh tủ đứng LG 3hp – là dòng chuyên sản xuất dòng inverter ( tiết kiệm điện ) tối đa khi sử dụng.


· Dòng máy lạnh tủ đứng LG với thiết kế tinh tế, tao nhã mà đẳng cấp, sang trọng, là một vật trang trí thu hút ánh nhìn người đối diện.


· Máy lạnh tủ đứng LG là dòng máy thổi trực tiếp đặt dưới sàn nhà, màn hình ẩn chỉ hiện lên khi người dùng chạm tay vào, sử dụng dòng máy lạnh tủ đứng LG này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi nhà có con trẻ.

Giá tham khảo cho dòng máy lạnh tủ đứng LG này là : 28.000.000đ


lap%20dat%20may%20lanh%20tu%20dung%20%20gia%20re%201.jpg


ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN

Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

Khi lắp đặt 1 trong 3 thương hiệu này bạn sẽ cảm nhận được mình đang ở trong một không gian hoàn toàn mới mẻ và thoáng đản hơn nhiều, bởi luồn gió mà dòng máy lạnh tủ đứng này mang lại vô cùng tự nhiên không quá gắt và bị lạnh đột ngột như những dòng khác.


Đặc biệt dòng này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi nhà có người già và con nhỏ.

Còn với không gian lớn như hội trường , nhà xưởng .. dòng máy lạnh tủ đứng là dòng không thể thiếu trong việc làm mát đâu nhé.

Bài tham khảo

Máy lạnh tủ đứng LG có ưu điểm gì nổi bật khiến khách hàng thích thú?

Máy lạnh tủ đứng Daikin – Lên kế hoạch cho một không gian tươi mát


Top 5 máy lạnh tủ đứng bán chạy nhất nửa đầu năm 2019Cuối cùng không thể kể thiếu tên dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi 3hp hoạt động siêu êm.

Mitsubsihi nói chung và máy lạnh tủ đứng Mitsubishi nói riêng - tập đoàn đã tồn tại hơn 100 năm với những thành tựu và nỗ lực đáng khâm phục. Điều ấy thực sự xứng đáng được thưởng, và không có phần quà nào to lớn và ý nghĩa hơn là nhìn thấy công sức của mình cuối cùng cũng được đền đáp.


· Dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi với công nghệ: Nhật Bản

· Công suất: 2.0hp – 5.0hp
· Bảo hành: 1 năm cho toàn máy
· Môi chất lạnh của thương hiệu máy lạnh tủ đứng Mitsubishi : Gas R410A

lap%20dat%20may%20lanh%2010hp%20cho%20nha%20xuong.jpg


Giá tham khảo cho dòng máy lạnh tủ đứng Mitsubishi này là : 26.300.000 đ


Ưu điểm thường đi kèm với khuyết điểm, dòng máy lạnh tủ đứng tuy có nhiều mặt lợi nhưng có một điểm khuyết đó là chính vì là dòng đặt sàn nên việc lắp đặt dòng máy lạnh tủ đứng này chiếm một khoảng không gian nhất định, nếu có diện tích nhỏ thì không nên lắp dong này nhé.


Tổng kết lại, nếu muốn sử dụng máy lạnh cho không gian đông người qua lại hay có nhiều máy móc như nhà xưởng thì máy lạnh tủ đứng Daikin là dòng bạn nên lắp đặt. Còn nếu muốn sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí hơn thì máy lạnh tủ đứng LG là điều đúng đắng nhất.


Nếu muốn sử dụng máy lạnh một cách yên tĩnh thì việc lắp đặt dòng máy lạnh tủ đứng Panasonic là điều hiển nhiên.
 

Đính kèm

  • LAP DAT MAY LANH TU DUNG 10HP (1).jpg
    LAP DAT MAY LANH TU DUNG 10HP (1).jpg
    245,8 KB · Lượt xem: 2
×
Quay lại
Top