Gia tăng đáng kể tốc độ Internet bằng cách sử dụng cáp quang của Viettel

trungtran1403hp

Thành viên
Tham gia
12/8/2016
Bài viết
0
Lắp đặt Internet cáp quang Viettel https://goo.gl/i7JtQP nếu đặt sự cân nhắc với các gói cáp quang tương tự về tốc độ đường truyền của các nhà mạng khác thì Quý khách hàng đã tiết kiệm được 50.000đ và hơn thế nữa.Do áp dụng công nghệ GPON nên thời gian lắp đặt cáp quang cũng được rút ngắn đáng kể. Thông thường chỉ mất khoảng 2 ngày cho cả đăng ký và thanh toán lắp đặt và tốc độ cũng rất ổn định dù trong giờ cao điểm.
Cũng vì lí do đó, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp và quán game đã không ngần ngại chuyển từ các gói mạng của FPT sang dùng dịch vụ của Viettel.
jyylauv4kbFGgq5addIMmqdt5GJm-REM-METEpHCjGj2P8mPIsNgW9MqitK3LGQS0Q9zeHM6qNUrepMP0ogV0p9yyFplF0mbTlPzQB9VhT_drSXoWb3FriQ9I-AAHAcbBTFd93ZzUYOuCkQpzQ

Vậy, đăng ký lắp đặt Internet cáp quang Viettel ở đâu và thủ tục như thế nào? Đây là câu hỏi mà trên các diễn đàn công nghệ thảo luận và cơ sở khách hàng của nhà mạng Viettel nhận được rất nhiều. trên hết, bạn hãy liên hệ với Viettel để xem khu vực bạn đang sinh sống có thể kéo cáp quang để lắp đặt hay không. Đối với các tỉnh từ Huế trở ra Bắc gọi 04.62555888, đối với các tỉnh còn lại, gọi 08.62555888 để được tư vấn tận tình nhất. Các thủ tục cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân bản sao có công chứng cùng với một ít tiền mặt hoặc chuyển khoản, các công việc còn lại hãy để cho Viettel chuẩn bị cho bạn

Link Youtube: https://bit.ly/2b2E2Xf
Lắp mạng cáp quang có ổn định không? Câu trả lời là rất ổn định bởi lẽ modem 4 cổng mới của Viettel là modem ZTE F600W, được sản xuất bởi một nhà sản xuất các thiết bị mạng đã có tiếng vang của Trung Quốc. Từ lúc lắp mạng đến giờ thì modem chưa bị tắt đột ngột, reset lần nào. Một tồn tại duy nhất là modem có vẻ hơi nóng trong quá trình sử dụng nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách lắp một quạt mát của máy tính vào và tình trạng nóng modem sẽ được cải thiện đáng kể. Vậy nên khi đăng ký cáp quang viettel, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ cũng như đường truyền mạng. Hiện tại Viettel có các gói 10Mbps, 8Mbps, 15Mbps, 20Mbps, 25Mbps, 30Mbps, 40Mbps cho hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ và 60Mbps,80Mbps,50Mbps cho quán game và các doanh nghiệp lớn.
Hãy lắp đặt Internet cáp quang Viettel để nhận được ưu đãi ngay hôm nay.

Fanpage: https://bit.ly/2bD0SZT
 
×
Quay lại
Top